Email Bản in

Bạn có biết ?

 

Từ thời xa xưa, cao ngựa là một loại thực phẩm quý, được Vua chúa các Triều đại tin dùng và sử dụng để bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng… Nhưng thực tế khi ấy, chưa ai biết trong cao ngựa có những thành phần gì, mà có thể mang đến nhiều tác dụng hữu hiệu cho người sử dụng như vậy?

Do đó, ngày nay Chu Việt - thương hiệu được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến là một đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong việc mạnh dạn đầu tư công nghệ, kỹ thuật hiện đại để chế biến cao ngựa và các sản phẩm từ con ngựa trở thành những thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe con người, nhằm phục vụ người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

Và mặc dù các sản phẩm của Chu Việt có giá thành khá cao nhưng Chu Việt vẫn luôn được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng. Điều đó, minh chứng sản phẩm của Chu Việt luôn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm… cũng như sự tối ưu về tác dụng mà không sản phẩm nào so sánh được. Bởi các sản phẩm của Chu Việt luôn tuân theo một quy trình sản xuất khắt khe từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến phương pháp chế biến sản phẩm… mới tạo ra một sản phẩm vượt trội và được người tiêu dùng   gắn kết lâu dài với Chu Việt. Do đó, Chu Việt là đơn vị vinh dự được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) cho phép sản phẩm Chu Việt được nhập khẩu và lưu hành tại Mỹ.

Không dừng lại ở đó, Chu Việt luôn ra sức nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng và phục vụ sự mong đợi của khách hàng. Cụ thể, mới đây ông Lê Hải Châu (Chủ tịch HĐQT công ty Chu Việt), cùng các chuyên gia và cộng sự đã nghiên cứu và tìm thêm một thành phần không kém phần quan trọng trong cao ngựa Chu Việt đó là tinh chất colagen – một yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác…

Cao ngựa có tác dụng rất tốt với chứng đau nhức xương khớp, mạnh gân, cường cơ, phòng chống loãng xương, bồi bổ cơ thể, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau khi sinh, người lao động nặng nhọc, độc hại, người già kém ăn mất ngủ… Bởi trong cao ngựa có 17 loại Axit Amin vô cùng quan trọng cho sức khoẻ con người, trong đó có 10 loại Axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải cung cấp từ nguồn thức ăn, những Axit amin đó là: Lyzine, Methionine, Arginine, histidine, Leucine, Isoleusine, Valine, Threonine, Trytophane, Phenylalamine. Những Axit amin này cấu tạo nên Protein của cơ thể, nếu thiếu 1 trong những Axit amin trên thì những Axit amin khác không thể tác hợp và vận hành được, có nghĩa là tất cả các loại Axit amin phải được ăn và thẩm thấu cùng lúc để cơ thể làm việc điều hoà. 10 loại Axit amin trên kết hợp 7 loại Axit amin còn lại cùng với hàm lượng Protein rất cao (trên 70%) làm cho cao xương ngựa và những sản phẩm được chế biến từ xương ngựa, thịt ngựa rất tốt cho việc bồi bổ cơ thể và phòng chống nhiều loại bệnh với mọi lứa tuổi.

Ngoài những tác dụng đó, thì nay trong thành phần cao ngựa, còn có một “trợ thủ đắc lực” trong việc duy trì sức khoẻ và làm đẹp cho phụ nữ đó là Collagen - một thực phẩm chức năng thiên nhiên làm đẹp, chống lão hóa làn da... Cụ thể, thành phần của Cao Ngựa có chứa nhiều Threonine, Hydroxylisine, 4 - Hydroxyproline là chất hình thành elastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hoá, duy trì làn da tươi trẻ, giúp kéo dài nét thanh xuân cho các chị em. Hơn nữa trong cao Ngựa có chứa Glycine giúp chị em chống nổi mụn, tàn nhang, vết nám và hơn nữa còn có được làn da mịn màng, đặc biệt làm chậm quá trình lão hoá.

Kết quả kiểm nghiệm tại Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM

Collagen là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví chúng như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh nếu không có chúng thì cơ thể người chỉ là các phần rời rạc. Chỉ riêng điều này thôi cũng đã thấy được tầm quan trọng của collagen đối với sự sống và sức khoẻ của con người.

Với làn da: collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bố ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, tạo sự đàn hối của da, giúp da không bị giảm cân, không bị nếp nhăn khi chuyển động cơ lặp đi lặp lại, không bị nám, đồi mồi, tàn nhang da không bị trùng bị sẹo sau tổn thương;

Với tóc, móng chân, móng tay: collagen có trong chất sừng ở tóc, móng chân, móng tay và có tác dụng cung cấp dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động của chất sừng này. Collagen giúp cho tóc móng chân móng tay bóng mượt mịn màng, chắc khoẻ cũng như hạn chế rụng tóc.

Từ kết quả kiểm nghiệm trên, có thể nói đó là niềm vui chung của người sử dụng cũng như của đơn vị Chu Việt. Bởi đây chính là thành quả của cả một quá trình dày công nghiên cứu, tìm tòi do ông Lê Hải Châu – Chủ tịch HĐQT đơn vị Chu Việt dành tặng cho khách hàng, cũng như đóng góp vào công cuộc bảo vệ sức khỏe người dân trong cả nước.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả có thể truy cập website: www.caonguachuviet.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được sản xuất tại chi nhánh Công ty Cổ phần Tài Chính – Đầu Tư Chu Việt – Nhà máy chế biến thực phẩm Thiên Phước, Địa chỉ: 24/6E,ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Bạn đọc quan tâm hãy truy cập www.caonguachuviet.vn hoặc liên hệ: 0907.999919- 0937.999919

Sản phẩm có bán tại các chi nhánh sau:

Tại TpHCM: 1A12 Trường Sơn, P.4, Q. Tân Bình.                           ĐT: 08 - 54491438

Tại Hà Nội: 345 Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân.         ĐT: 04 - 39726186

Tại Đà Nẵng: 39 Phan Thanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê.             ĐT: 0511 – 3752239

Hiện đang có chương trình khuyến mãi Mua 2 tặng 1 duy nhất trong năm.

 

 

 

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận