Email Bản in

Cao ngựa Chu Việt đã hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh

Từ hỗ trợ điều trị căn bệnh suy tim

Đó là trường hợp của chị Nguyễn Thị Thuỷ 45 tuổi ở đội 1 - Thôn Vũ Xá - Xã Thất Hùng - Huyện Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương (Điện thoại: 03203948649).

Mười năm về trước thấy sức khoẻ không ổn, chị Thuỷ đã đến bệnh viện tỉnh Hải Dương khám, bác sỹ ở đây cho biết chị mắc bệnh suy tim độ 3. Kể từ giờ phút đó chị phải sống chung cùng với bệnh. Là bệnh nhân quen thuộc của bệnh viện tỉnh Hải Dương, cứ ba, bốn tháng lại phải nhập viện để điều trị khoảng nửa tháng, cũng có thời gian bệnh nặng chị phải lên điều trị tại bệnh viện tuyến Trung ương. Thời gian gần đây bệnh của chị ngày càng nặng hơn, người đã bị liệt một nửa phải nằm một chỗ, thậm chí ngay cả công việc bình thường của người phụ nữ là chải đầu, búi tóc cũng không tự mình làm được.

Rất may chồng chị, anh Nguyễn Văn Sáu hết mực chung thuỷ thương yêu vợ con. Tình yêu của người chồng là chỗ dựa duy nhất của đời chị. Thương chị phải vật lộn với bệnh tật, anh đã tần tảo thức khuya dậy sớm không quản đường xá xa xôi buôn bán kiếm tiền chạy chữa cho vợ. Những lúc chị bị liệt, chân tay không cử động được, sinh hoạt tại chỗ, anh Sáu không nề hà việc gì luôn túc trực bên vợ.

Tưởng như vô vọng với căn bệnh của mình thì qua thông tin trên báo, thấy vợ của bác sỹ Nguyễn Tiến Điều ở Thái Nguyên cũng bị mắc bệnh suy tim và sau một thời gian uống cao ngựa Chu Việt, bệnh tình của vợ ông thuyên giảm rất nhiều, sức khoẻ từng bước được hồi phục. Gia đình chị  đã gọi điện cho bác sỹ Nguyễn Tiến Điều hỏi về cách dùng cao ngựa Chu Việt, được ông tư vấn tận tình và chỉ địa điểm để mua sản phẩm cao ngựa Chu Việt.

Đầu tiên gia đình mua một lạng mang về cho chị dùng và thực hiện đúng như hướng dẫn, cho cao ngựa hấp cách thuỷ với mật ong. Khi dùng hết một lạng chị Thuỷ thấy cơ thể khoẻ lên, ăn cảm thấy ngon miệng, ngủ được, giấc ngủ sâu hơn.Thấy chuyển biến tốt gia đình tiếp tục mua cao ngựa Chu Việt cho chị dùng. Sau hơn một năm  dùng hết 1kg cao ngựa Chu Việt và điều bất ngờ khó tin đã xảy ra, sức khoẻ của chị đã hồi phục rất nhiều.Trước đây chị bị liệt nửa người phải nằm một chỗ, giờ đây chị đã tự ngồi dậy và đi lại trong nhà, cánh tay phải trước đây không tự chải đầu được nay có thể tự mình chải đầu búi tóc. Nếu ai đó  sau một năm gặp lại chị thì sẽ không thể nhận ra nước da  đã có sắc hồng hào, chị đã tăng được từ 38 kg lên 42 kg.

Đến hỗ trợ điều trị căn bệnh tai biến mạch máu não

Bà Thái Thị Lan 62 tuổi bị căn bệnh tai biến mạch máu não quật ngã, phải nằm liệt giường gần hai năm nay, hầu như cả toà nhà chung cư C B1 Quang Trung - Thành phố Vinh - Nghệ An ai cũng biết. Cả hai người con gái, những người thân trong gia đình và những người hàng xóm tốt bụng sau cú sốc quá lớn, họ chấp nhận điều đó như một định mệnh. Việc bà Lan sử dụng Cao xương ngựa Chu Việt hơn mười ngày nay có những chuyển biến hết sức bất ngờ về sức khoẻ khiến ai cũng sững sờ. Tất cả mọi người đều không tin kể cả hai người con gái bà. Bà Lan đã có thể ngồi dậy, ăn uống và đi những bước đi chập chững sau những tháng năm nằm bất động. Điều đó là sự thật và chính Cao xương ngựa Chu Việt đã mang lại cho bà điều kỳ diệu ấy giữa cuộc sống đời thường. Chị Phạm Thị Thuý Quỳnh, con gái bà Lan rất vui mừng trước sự chuyển biến rất tốt về sức khoẻ của mẹ và cho biết sẽ tiếp tục mua Cao xương ngựa sử dụng để phục hồi  sức khoẻ cho mẹ nhiều hơn nữa.

Và hỗ trợ điều trị đau nhức gân xương, phục hồi sức khoẻ.

Trường hợp của bà Nguyễn Thị Liên (375 Đường Trường Chinh -Hà Nội) hay Ông Nguyễn Huy Thân ở số nhà 4 ngách 49 Ngõ Hoà Bình 4, Minh Khai -Hà Nội cũng là điển hình của việc cơ thể bị đau nhức gân xương.

Trước kia bà Liên rất khoẻ, hầu như chưa bao giờ phải đi bệnh viện, nhưng từ năm 2008 sức khoẻ giảm sút, mệt mỏi và đau nhức chân tay. Điều này khiến cho bà lo lắng và khó chịu vì bà là người thường xuyên hoạt động, ít khi có mặt ở nhà. Từ khi sử dụng cao xương ngựa, sức khoẻ của bà đã chuyển biến rõ rệt, không còn đau nhức, tê mỏi chân tay, không tăng huyết áp mặc dù ở tuổi 73 nhưng thấy trong người khoẻ mạnh như mới ở tuổi 50-60 vậy - Bà tâm sự.

Là phật tử nhà Phật nên bà thường hay theo đoàn đi  lễ ở khắp nơi từ Nam ra Bắc thậm chí có những chuyến đi sang tận Thái Lan. Bà nói: Có bí quyết giữ gìn và tăng cường sức khoẻ là uống Cao xương ngựa Chu Việt rồi nên tôi hoàn toàn yên tâm và tin rằng mình có đủ sức khoẻ và đi nhiều hơn nữa.

Nhìn vóc dáng cụ ông Nguyễn Huy Thân không ai nghĩ cụ đã ở tuổi 85, hàng tháng đạp xe 70 km từ Hà Nội về Yên Lạc -Tỉnh Vĩnh Phúc. Ông vốn xuất thân từ một gia đình nông dân ở thôn Lạc Ý, xã Đồng Cư­ơng, huyện Yên Lạc -Tỉnh Vĩnh Phúc. Ông từng tham gia lực lư­ợng Vệ quốc quân sau này là Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân, tiền thân của quân đội nhân dân Việt Nam. Là một th­ương binh, nay tuổi đã cao, ngày nào ông cũng đạp xe ra ngoại thành để rèn luyện sức khoẻ và cũng muốn cho cái chân bị thư­ơng của mình không bị teo, bệnh thấp khớp giảm bớt phần nào. Ông nói: "Trư­ớc đây tôi đạp xe về quê thường phải nghỉ ba đến bốn lần mới về được tới nhà,  căn bệnh thấp khớp nếu đi nhiều, hay trái gió trở trời chân đau nhức vô cùng". Ông đã  mua Cao xương ngựa về ngâm với r­ượu, sau một thời gian thì đem ra uống, sau khi uống hết một lạng ông cảm thấy ngư­ời khoẻ ra, không những ăn đư­ợc, ngủ đ­ược mà bệnh khớp của ông cũng giảm dần. Vào những đợt gió bắc, mư­a phùn vừa qua chân không thấy bị đau nữa. Giờ đây mỗi khi về quê chỉ phải ngồi nghỉ giữa đ­ường có  một lần.

Trong cuộc sống của chúng ta vốn có nhiều điều kỳ diệu, một trong những điều kỳ diệu đó có lẽ chính là Cao ngựa Chu Việt đã giúp ông Thân năm nay đã 85 tuổi vượt qua bệnh tật và cả giới hạn của tuổi tác.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận