Email Bản in

CAO NGỰA CHU VIỆT hỗ trợ điều trị suy tim

Đó là câu chuyện buồn của chị Nguyễn Thị Thủy, 45 tuổi, ở đội 1, thôn Vũ Xá, xã Thất Hùng, Kinh Môn, Hải Dương (điện thoại: 03203948649). Mười năm trước, thấy sức khỏe không ổn, chị Thủy đến bệnh viện tỉnh Hải Dương khám, bác sĩ cho biết chị bị suy tim độ 3. Từ đó, chị phải sống chung với bệnh. Là bệnh nhân quen thuộc của bệnh viện tỉnh Hải Dương, cứ ba, bốn tháng, chị lại phải nhập viện để điều trị khoảng nửa tháng, cũng có thời gian bệnh nặng chị phải lên điều trị tại bệnh viện tuyến trên. Thời gian gần đây bệnh của chị ngày càng nặng hơn, nửa người bị liệt phải nằm một chỗ, thậm chí ngay cả công việc bình thường của người phụ nữ là chải đầu, búi tóc cũng không tự mình làm được. Rất may là chồng chị, anh Nguyễn Văn Sáu hết mực chung thủy, thương yêu vợ con. Tình yêu của người chồng là chỗ dực duy nhất của chị. Thương chị phải vật lộn với bệnh tật, anh tần tảo thức khuya dậy sớm, không quản đường sá xa xôi buôn bán kiếm tiền chạy chữa cho vợ. Những lúc chị bị liệt, chân tay không cử động được, sinh hoạt tại chỗ, anh Sáu không nề hà việc gì luôn túc trực bên vợ. Tưởng như vô vọng với căn bệnh của mình, chị được đứa cháu xem thông tin trên báo cho biết, vợ của bác sĩ Nguyễn Tiến Điều ở Thái Nguyên cũng bị mắc bệnh suy tim và sau một thời gian uống cao ngựa bạch Chu Việt, bệnh tình của vợ ông thuyên giảm rất nhiều, sức khỏe từng bước được hồi phục.

Như "vớ được cọc", gia đình chị gọi điện cho bác sĩ Nguyễn Tiến Điều hỏi về cách dùng cao ngựa Chu Việt, được ông tư vấn tận tình và chỉ địa điểm để mua sản phẩm cao ngựa Chu Việt. Đầu tiên, gia đình mua một lạng, thực hiện đúng như hướng dẫn, hấp cách thủy cao ngựa với mật ong cho chị dùng. Khi dùng hết một lạng, chị Thủy thấy cơ thể khỏe lên, ăn cảm thấy ngon miệng, ngủ được nhiều, giấc ngủ sâu hơn. Thấy chuyển biến tốt, gia đình tiếp tục mua cao ngựa Chu Việt cho chị dùng. Sau hơn một năm, dùng hết 1kg cao ngựa bạch Chu Việt, điều bất ngờ khó tin đã xảy ra: sức khỏe của chị hồi phục rất nhanh. Trước đây chị bị liệt nửa người phải nằm một chỗ, giờ đây chị tự ngồi dậy và đi lại trong nhà; cánh tay phải trước đây cử động khó, nay có thể chải đầu búi tóc dễ dàng. Nếu ai sau một năm mới gặp chị thì khó có thể nhận ra, bởi nước da của chị đã có sắc hồng hào, chị đã tăng được từ 38kg lên 42kg.

Hỏi chị về cảm nhận của người bệnh sau khi dùng sản phẩm cao ngựa Chu Việt, chị Thủy cười và nói: "Cao ngựa Chu Việt tốt thật, nhờ có nó mà tôi có thể đi lại được, làm được những công việc nhẹ nhàng, những việc tưởng như đơn giản nhưng với những người bệnh như tôi thì không dễ chút nào. Theo tôi, Chu Việt nên quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn nữa để cho những người chẳng may mắc căn bệnh hiểm nghèo như tôi có cơ hội kéo dài cuộc sống".

Tạm biệt chị với nụ cười phấn khởi, tôi thầm chia vui với chị và thấy lòng mình ấm lại trước việc "hợp thày, hợp thuốc" cũng như tác dụng của cao xương ngựa Chu Việt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh suy tim mà nhiều phương tiện y học hiện đại bó tay.     

(Theo báo Hải Phòng cuối tuần. Số: 16-1057, ngày 17/07/2009) 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận