Email Bản in

Cao ngựa Chu Việt - Thêm những niềm vui cho khách hàng

Nhờ thực hiện những giải pháp công nghệ trong sản xuất và chế biến cao ngựa, Công ty Chu Việt đã sớm khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm của mình và được khách hàng đánh giá cao.

Ông Nguyễn Hữu Hùng, 51 tuổi (08. 38150446 – 0973 225909) ở quận Tân Bình là một trong những khách hàng đã sử dụng cao ngựa Chu Việt.

Ông Hùng nói: “Trước khi dùng cao ngựa Chu Việt, tôi đã dùng nhiều loại thuốc tây và một số loại thực phẩm quí hiếm như mật gấu, sừng tê giác. Ngoài ra, tôi còn đi châm cứu 3 tháng, uống thuốc viên của y học dân tộc. Tôi đã nghe nói về cao ngựa Chu Việt từ lâu nhưng không biết thực hư thế nào. Cũng may hôm đó tôi đã gặp anh Ba Hòa, Trung tướng Tư lệnh quân khu 7, anh cho biết: “Cao ngựa Chu Việt tốt cho việc tăng cường sức khỏe, đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân đang điều trị bệnh”, và anh còn nhắc tôi nên tới Công ty mua để tránh mua phải hàng giả. Nghe lời anh tôi đã tới đúng địa chỉ Công ty (1A12 Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM – ĐT: 08. 54491438).

Sau đó, ông Hùng còn mua cao ngựa cho con trai ông sử dụng vì con ông gầy và biếng ăn, hiệu quả là con ông ăn đã ngon miệng hơn. Anh em trong đơn vị ông Hùng đều biết, để nâng cao sức khỏe một số anh em trong đơn vị ông Hùng cũng đã sử dụng cao ngựa Chu Việt.

Chị Phương Tâm (551/119/74 Lê Văn Khương, khu phố 5, phường Hiệp Thành, Q.12 – ĐT: 0918 047770) có con gái 15 tháng tuổi chưa biết đi, lại hay bệnh tật. Chị Tâm cũng được người quen mách dùng cao xương ngựa sẽ giúp trẻ cứng cáp, nhanh nhẹn. Sau khi con chi uống thuốc tây, chị đã cho con uống thêm 2 lạng cao ngựa Chu Việt để tăng cường sức khỏe.
Cao ngựa Chu Việt là một trong những mặt hàng “made in Việt Nam” ngày càng được người tiêu dùng tin cậy sử dụng.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận