Email Bản in

Cao Xương Ngựa Chu Việt , một sản phẩm được tin dùng

Ông Lê Hải Châu, Tổng giám đốc Cty Chu Việt đã dày công nghiên cứu vốn tri thức y học cổ truyền của cha ông ta từ ngàn xưa, kết hợp với những công thức bí truyền của dòng họ và gia đình để cho ra những sản phẩm đã dành được sự tín nhiệm của người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước: cao xương ngựa Chu Việt và Thiên Phước. Có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng đây là công ty đầu tiên và duy nhất ở nước ta vừa sản xuất vừa phân phối sản phẩm cao xương ngựa. Điều đặc biệt là tất cả những sản phẩm đó không phải nấu theo phương pháp thủ công thô sơ mà bằng thiết bị công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất khép kín từ khâu nhập nguyên liệu tới khâu tiêu thụ, bảo đảm an toàn thực phẩm. Có thể thấy rõ điều này qua các giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm Bộ Y tế, Sở Y tế TPHCM, Phòng Y tế huyện Hóc Môn định kỳ kiểm tra và chứng nhận. Đấy là chưa kể đến các ban ngành, cơ quan chức năng của chính quyền địa phương, các đơn vị chức năng tiêu chuẩn kỹ thuật trong nội bộ công ty thường xuyên kiểm tra giám sát quy trình sản xuất từ đầu đến cuối. Đến thăm cơ sở sản xuất của công ty chúng tôi không khỏi ngạc nhiên trước quy mô thiết bị, sự sạch sẽ, vẻ khang trang, vệ sinh của cơ sở sản xuất. Điều đặc biệt gây ấn tượng là tác phong chuyên nghiệp tập thể cán bộ công nhân viên Cty. Với quyết tâm xây dựng theo tiêu chuẩn quy trình HACCP trong năm 2008 đạt tiêu chuẩn quốc tế, vị tổng giám đốc có thể nói là trẻ người mà trí lớn, năng động Lê Hải Châu đã tổ chức tập huấn bài bản và trang bị các hệ thống kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm và kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm và kiến thức về HACCP-ISO 22.000 - 2005. Nhờ vậy sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người, và đóng góp vào sự đa dạng hóa các sản phẩm của ngành y tế.

Không gì có thể chứng minh cho chất lượng sản phẩm do Cty Chu Việt cung cấp ra thị trường bằng khách hàng vì người tiêu dùng - Thượng đế trong nền kinh tế thị trường luôn là vị trọng tài công minh nhất. Cty thường xuyên nhận được thư, điện thoại của khách hàng từ trong và ngoài nước gửi đến bày tỏ lòng biết ơn về chất lượng của sản phẩm cao xương ngựa và tri ân vị Tổng giám đốc. Ông Lê Hải Châu bận trăm công nghìn việc trong kinh doanh để duy trì uy tín sản phẩm và giữ chân khách hàng, đang ngày đêm trăn trở để phát triển thêm sản phẩm mới như Trảm mã trà và sâm Ngọc Linh, tạo thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng và công ăn việc làm cho người lao động. Mặc dù vậy, ông vẫn dành thời gian để trực tiếp tư vấn cho khách hàng qua đường dây nóng 0989888818 cũng như để giải đáp những thắc mắc cho khách hàng. Ông còn trực tiếp đọc hàng nghìn là thư của người tiêu dùng gửi đến trong đó có nhiều người được hồi âm và nhận quà của công ty.

Ngoài đánh giá khách quan của người tiêu dùng, công ty đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng như: Cúp vàng "Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng", Huy chương Vàng và danh hiệu " Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng" do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm Bộ Y tế - Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam xét chọn; Huy chương Vàng và danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn" cho thực phẩm chức năng Cao ngựa Bạch và Mã pín tửu; Cúp Sen Vàng Việt Nam do Ban tổ chức hội chợ Expo Vietnam trao tặng cho những doanh nghiệp tiêu biểu tham gia hội chợ; cúp vàng "Thương hiệu - Nhãn hiệu" lần thứ 3 và " Doanh nhân Tâm - Tài" lần thứ 2 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Liên minh các Hợp tác xã Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam tổ chức trao tặng. Gần đây nhất là Giải cúp vàng ISO 2008 lần thứ 4 do Bộ Khoa học và Công nghệ bình xét và trao tặng. Công ty cổ phần Tài chính Đầu tư Xây dựng Chu Việt (số 1A12 Trường Sơn, Q. Tân Bình, TP.HCM) được vinh dự là một trong 135 Tổ chức Doanh nghiệp xuất sắc hoạt động kinh doanh có hiệu quả thể hiện cấp độ tăng trưởng hàng năm, chấp hành tốt các quy định của Nhà nước về quản lý chất lượng, sử dụng lao động thông qua các chỉ tiêu cấp độ tăng thu nhập cho người lao động.

(Theo KHÁNH LINH Báo Khoa học và Công nghệ)

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận