Email Bản in

Cao xương ngựa giúp tái tạo hồng huyết cầu

Sáng ngày 31-8, nhân chuyến công tác ở An Giang, chúng tôi đã ghé thăm bệnh nhân Trần Lệ Thủy (67 đường Nguyễn Huệ, ấp Tây Sơn, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang). Căn nhà nhỏ của gia đình chị Thủy nằm ngay đường Nguyễn Huệ. Đón chúng tôi trước cửa nhà, người phụ nữ ở độ tuổi tứ tuần này vừa rót nước, vừa cười rất tươi mà không hề thấy dấu hiệu gì của một người đang mắc bệnh.


 Chị Thủy cho biết: cuối năm 2007, tôi bất ngờ mắc những chứng bệnh như: bủn rủn tay chân, xây xẩm mặt mày, luôn nóng ruột và sức lực kiệt quệ. Tôi chỉ biết nằm rồi lại ngồi, không làm được bất cứ việc gì, một mình không đi đâu xa được. Tôi đã đi khám tại bệnh viện huyện Thoại Sơn rồi đến bệnh viện tỉnh An Giang. Bác sĩ ở hai bệnh viện này đều cho biết, tôi bị thiếu hồng huyết cầu máu. Bệnh viện đã cho tôi uống rất nhiều loại thuốc, nhưng tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm. Trong thời gian đó, tôi thường xuyên phải đến bệnh viện để khám và kiểm tra định kỳ. Mỗi lần đến bệnh viện là mỗi lần vất vả, tốn kém và rất mệt mỏi vì chứng bệnh đeo bám.

Trong lúc đang thất vọng về căn bệnh của mình, tình cờ tôi được một người quen cho biết về tác dụng của cao xương ngựa có thể hỗ trợ điều trị bệnh thiếu hồng huyết cầu máu của mình. Tôi rất mừng, trong đầu bắt đầu le lói một tia hy vọng. Người ta còn chỉ cho tôi là phải mua cao xương ngựa của Công ty Chu Việt mới an toàn và có hiệu quả. Theo chỉ dẫn, tôi đã mua cao xương ngựa của Công ty Chu Việt. Mỗi ngày tôi uống một lần, bằng cách hấp cơm. Uống hết một lạng cao, tôi thấy trong người có những thay đổi rất rõ rệt. Tay chân không còn bủn rủn, mặt mày không bị xây xẩm nữa. Lúc này tôi đã thực sự bị chinh phục bởi cao xương ngựa của Chu Việt. Tôi và gia đình quyết định nghỉ điều trị ở bệnh viện và chấm dứt dùng thuốc mà chỉ chuyên dùng cao xương ngựa.

Kể đến đây, nét mặt chị Thủy chợt sáng hơn. Chúng tôi đọc được trong ánh mắt ấy là niềm tin, là niềm hy vọng. Phải chăng, khi con người ta đã vượt qua được những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua nổi ấy, tương lai của họ thực sự được nhen nhóm trở lại. Chị Thủy và gia đình đã thực sự tin vào tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của cao xương ngựa.

Uống xong nửa ly nước mát, chị Thủy kể tiếp: Tôi rất mừng vì đã sử dụng cao xương ngựa sớm hơn những bệnh nhân khác. Cho đến nay, tôi đã uống đến sáu lạng cao xương ngựa. Từ khi uống cao xương ngựa, tôi thấy khỏe hẳn ra, việc gì cũng làm được, kể cả những việc nặng nhọc mà không còn sợ đổ bệnh trở lại. Trong người tôi lúc nào cũng có cảm giác thèm ăn và ăn được rất nhiều. Giấc ngủ của tôi cũng sâu hơn. Tôi không đến bệnh viện khám nhưng tôi cảm nhận được hồng huyết cầu đang dần hồi phục trở lại.

Ngồi trò chuyện với chúng tôi, những người hàng xóm ai cũng bảo chị Thủy ngày hôm nay không còn là chị Thủy của những tháng trước với bộ dạng uể oải, ủ rũ. Như có phép nhiệm màu, tóc chị giờ đã xanh mượt trở lại, người cũng mập lên được 3-4 kg, da tươi sáng hơn.

Trước đây chị Thủy làm nghề bốc đá, một công việc rất nặng nhọc đã lấy đi một phần sức khỏe của chị. Sau đó do sức khỏe yếu hơn, chị đi bán trái cây dạo và bán hàng tạp hóa tại nhà. Giờ đây, khi sức khỏe đã bình phục, chị Thủy bảo chị có thể đi bốc đá trở lại như trước đây. Điều đó cũng minh chứng được rằng, chị Thủy đã hoàn toàn chiến thắng được bệnh thiếu hồng huyết cầu nhờ sự hỗ trợ điều trị của cao xương ngựa.

Tạm biệt chị Thủy chúng tôi ra về nhưng vẫn không quên nhắc chị hãy trở lại bệnh viện để khám sức khỏe thêm một lần nữa.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận