Email Bản in

Chu Việt Đà Nẵng tài trợ hội thi “ Đầu bếp giỏi Đà Nẵng lần I-2009 ”

Hưởng ứng Hội thi "Đầu Bếp giỏi Đà Nẵng Mở rộng lần I-2009 " do Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức vào ngày 23-24/9/2009, được sự đồng ý của lãnh đạo ChuViet Group, Công ty CP Thực phẩm và Thương mại Chu Việt đã tham gia thực hiện gói tài trợ hội thi 10.000.000 đồng ( Mười triệu đồng )

 

Hưởng ứng Hội thi "Đầu Bếp giỏi Đà Nẵng Mở rộng lần I-2009 " do Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức vào ngày 23-24/9/2009, được sự đồng ý của lãnh đạo ChuViet Group, Công ty CP Thực phẩm và Thương mại Chu Việt đã tham gia thực hiện gói tài trợ hội thi 10.000.000 đồng ( Mười triệu đồng ) trong đó 50% giá trị bằng sản phẩm nhằm góp phần vào thành công của hội thi. Qua đó nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm của Chu Việt đến với các nhà hàng, khách sạn và người tiêu dùng trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế... 

Đặc biệt Chu Việt Đà Nẵng đã bố trí một gian hàng khá bắt mắt để giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của Công ty như Cao ngựa, Xúc xích ngựa, Mã Pín Tửu....ngay cửa vào khu vực hội thi. Sau khi dùng thử món xúc xích ngựa và mã pín tửu, nhiều quan khách và thí sinh đến dự hội thi đều hết lời khen ngợi. 

Qua hội thi, các sản phẩm Chu Việt được đầu bếp các nhà hàng, chủ khách sạn biết đến như là một loại thực phẩm chức năng bổ sung nguồn dinh dưỡng, góp phần nâng cao sức khoẻ cho mọi người, và làm phong phú thực đơn hàng ngày để phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách du lịch tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận