Email Bản in

Chu Việt miền Trung mở rộng địa bàn hoạt động

Vừa tham gia đoàn của ChuViêt Group đi khảo sát thị trường Lào về, anh Võ Thanh Tùng, giám đốc Chu Việt Miền Trung với tâm trạng phấn khởi đã cùng các trợ lý lặn lội lên các tỉnh Tây Nguyên


Ông Tùng giám đốc Chu Việt Đà Nẵng thứ 2 từ trái sang Anh Võ Thanh Tùng, giám đốc Chu Việt Miền Trung đúng là típ người năng nổ.

Vừa tham gia đoàn của ChuViêt Group đi khảo sát thị trường Lào về, anh Võ Thanh Tùng, giám đốc Chu Việt Miền Trung với tâm trạng phấn khởi đã cùng các trợ lý lặn lội lên các tỉnh Tây Nguyên làm công tác tiếp thị, trò chuyện với các đại lý ở Quy Nhơn, Gia Lai .
Xin thông báo với các bạn quan tâm là miền Trung đã có chi nhánh tại Đà Nẵng, Cố Đô Huế, rất nhiều đại lý chân rết trải dài khắp " khúc ruột miền Trung" của Tổ quốc.
Những thành viên trai trẻ khác nhìn dáng người nhanh nhẹn tháo vát của anh với ánh mắt thèm muốn, chẳng ai nghĩ người đàn ông hào hoa phong nhã này đã ngoài ngũ tuần.

Trên đường tử Quy Nhơn trở ra Đà Nẵng để bắt tay xử lý công việc tồn đọng suốt một tuần lễ đi vắng, anh tỏ ra sốt ruột. Tuy vậy anh vẫn tranh thủ ghé vào Quảng Ngãi, tìm địa điểm mở đại lý ở thành phố miền Trung giàu tiềm năng này.

Qua khảo sát tìm tòi, anh đã quyết định chọn nhà ông Nguyên Công Hinh, một cựu chiến binh ở 280 đường Lê Lợi và dự kiến khả năng mở thêm đại lý nữa tại Quán cơm gà Bà Loan ở Tam Kỳ, Quảng Nam.
Điều vô cùng lý thú là bản thân bà chủ Loan , một người đã có 42 năm kinh doanh quán cơm đặc sản gà nổi tiếng, có các chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh cũng đang dùng cao xương ngụa của công ty Chu Việt để chữa bệnh đau nhức khớp gối. Bà cho biết tuy mới dùng được ít ngày nhưng bệnh đã có dầu hiệu chuyển biến tích cưc.

Chia tay anh trong một chiều tại thành phố bên sông Hàn lất phất mưa, chúng tôi chúc anh Võ Thanh Tùng đạt nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt của tập đoàn Chu Việt là Cao xương ngụa,Mã pín tửu, xúc xích ngựa...

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận