Email Bản in

ChuViet Group tham gia tài trợ chương trình Vinh quang thể thao Việt Nam

Chiều 29 tháng 3 năm 2009, tại Cung văn hoá thể thao Thanh niên Hà Nôi đã long trọng diễn ra Lễ trao giải thưởng cho vân động viên, huấn luyên viên tiêu biểu- vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc người khuyết tật năm 2008 với các cơ quan chỉ đạo là Bộ văn hoá thể thao và du lịch, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Uỷ ban Olimpic Việt Nam và các đơn vị thực hiện là: Báo Thể thao Việt Nam, Ban tuyên giáo Trung ương Đoàn, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ. Lễ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 hồi 20 giờ.

Với phương châm Chăm sóc sức khoẻ hôm nay, tương lai không phải lắt lay muộn phiền,tập doàn ChuViệt đã tham gia tài trợ cho chương trình với mong muốn được đồng hành cùng thể thao Việt Nam qua những chương trình, việc làm cụ thể và thiết thực.

Do cao xương ngựa là vị thuốc quý, vị ngọt,tính mát, bổ dưỡng ích khí, mạnh gân xương cơ,lại giàu đạm, canxi và các axit amin thiết yếu nên rất cần cho các vận động viên, người lao động nặng, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho hoạt động thể lực của vận động viên nên với việc tham gia chương trình Vinh quang thể thao Việt Nam,Chu Việt đã đóng góp những phần quà nhỏ nhằm khích lệ, cổ vũ động viên tinh thần của các vận động viên, huấn luyện viên, các nhà lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam... những người đã cống hiến thời gian, sức khoẻ,tâm trí để phấn đấu giành những thành tích cao nhất trên đấu trường trong nước và quốc tế, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

P.V

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận