Email Bản in

Cúp vàng ISO 2008 cho 135 doanh nghiệp cả nước

Le trao giai cup vang ISO - cty Chu VietNhân dịp này, Bộ Khoa học và Công nghệ kêu gọi các doanh nghiệp Việt Nam hướng đến mô hình khoa học công nghệ để trong tương lai gần Việt Nam sẽ có bước đột phá trong chất lượng sản phẩm và tăng trưởng kinh tế.

Giải thưởng “Cúp Vàng ISO” là sự động viên, khuyến khích kịp thời đối với các doanh nghiệp áp dụng tốt các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lễ trao giải Cúp vàng ISO năm 2008 diễn ra sáng 28/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Mỹ Đình – Hà Nội. Đây là năm thứ 4, Bộ Khoa học và Công nghệ tiến hành bình xét, trao giải cho các doanh nghiệp, tổ chức xuất sắc trong việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước.

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ - ông Nguyễn Quân nhiệt liệt chúc mừng các doanh nghiệp đoạt giải, khẳng định sự lớn mạnh và phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong việc áp dụng thành công các công cụ quản lý tiên tiến vào sản xuất. Thứ trưởng bày tỏ mong muốn trong thời gian tiếp theo, cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục hưởng ứng phong trào “Thập niên Chất lượng Việt Nam” một cách rộng rãi hơn, thiết thực hơn. Ngoài các giải pháp xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, các doanh nghiệp cần có giải pháp mạnh trong việc đổi mới công nghệ, xây dựng kế hoạch phát triển và khai thác tài sản trí tuệ của mình, đồng thời thực hiện ngày một tốt hơn nghĩa vụ đóng góp với xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng Cúp vàng ISO được tổ chức thường niên, là sự công nhận chuyên môn của các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu về tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng trong nước. Năm nay, giải thưởng được trao cho 135 Tổ chức – Doanh nghiệp xuất sắc, hoạt động kinh doanh có hiệu quả thể hiện trên cấp độ tăng trưởng hàng năm, chấp hành tốt các quy định của Nhà nước về quản lý chất lượng, sử dụng lao động thông qua các chỉ tiêu cấp độ tăng thu nhập cho người lao động. Các doanh nghiệp đoạt giải năm nay thuộc nhiều thành phần kinh tế, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, trong đó Công ty cổ phần Tài chính - Đầu tư - Xây dựng Chu việt (1A12 Trường Sơn – phường 4 – quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh)  vinh dự được trao tặng giải thưởng này.

Công ty Cổ phần tài chính – Đầu tư – Xây dựng Chu Việt là đơn vị đầu tiên trong cả nước đã sản xuất ra sản phẩm cao ngựa và các chế phẩm từ ngựa. Quy trình sản xuất chặt chẽ, khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến tiêu thụ, đảm bảo an toàn thực phẩm (được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế, Sở Y tế Tp.HCM – Phòng Y tế Huyện Hóc Môn kiểm tra và chứng nhận). Ngoài ra, các phòng ban, ngành cơ quan chức năng của chính quyền địa phương và bộ phận kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng của Công ty kiểm tra, giám sát chặt chẽ. Tập thể CB.CNV công ty chuyên nghiệp của công ty thường xuyên được kiểm tra, tập huấn và áp dụng các hệ thống kiến thức về ATVSTP và kiến thức về quy trình HACCP – ISO 22.000:2005 và đang quyết tâm xây dựng theo tiểu chuẩn quy trình HACCP trong năm 2008 đạt chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, sản phẩm của Công ty luôn đạt chất lượng cao, là thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu, góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người và đóng góp ngày càng tăng cho sự phát triển ngành y tế.

Cao xương ngựa được sản xuất theo phương pháp cổ truyền dân gian kết hợp với quy trình và công nghệ thiết bị tiên tiến. Thành phần có các axit amin thiết yếu, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể, giúp nâng cao thể trạng, phục hồi sức khỏe nhanh, phòng ngừa bệnh tật. Nhất là cho người suy nhược, ốm yếu, trẻ em suy dinh dưỡng. Và đặc biệt hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Theo dân gian truyền tụng thì cao xương ngựa có thể chữa được bệnh vô sinh, hiếm muộn, liệt dương ở đàn ông, yếu sinh lý ở đàn bà, giúp đem lại hạnh phúc lứa đôi. Ngoài ra, cao xương ngựa còn giúp phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh, người ăn ngủ kém, viêm dạ dày – tá tràng mãn tính, đau nhức gân, xương. Cao xương ngựa còn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lao động nặng, vận động viên thể thao, người cao tuổi, phụ nữ có thai hoặc cho con bú và thanh thiếu niên trong giai đoạn phát triển. Đồng thời, phòng và hỗ trợ diều trị loãng xương, thoái hóa xương khớp.

Sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng bình chọn, tin tưởng tuyệt đối. Trong năm qua, Công ty đã nhận được hàng nghìn lá thư của khách hàng trong và ngoài nước bày tỏ sự cảm ơn về chất lượng của cao xương ngựa. Đây là những đánh giá thiết thực, khách quan nhất mà không có sự đánh giá nào bằng.

Trong năm 2008, Công ty đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng như: Cúp Vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng” , Huy chương Vàng và danh hiệu “Thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng” do do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y Tế) – Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam xét chọn, trao tặng. Huy chương Vàng và danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” cho Thực phẩm chức năng Cao ngựa bạch và Mã pín tửu; Cúp “Sen Vàng Việt Nam”, do Ban tổ chức Hội chợ Eximpo Vietnam trao tặng cho các doanh nghiệp tiêu biểu tham dự hội chợ. Cúp Vàng: “Thương hiệu - Nhãn hiệu” lần thứ III và “Doanh nhân Tâm - Tài” lần II do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hoá dân tộc Việt Nam tổ chức, trao tặng.

Bằng những nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn hệ thống, Công ty Chu Việt tiếp tục khẳng định vị trí thương hiệu hàng đầu của mình trên cả nước, đủ sức cạnh tranh và hội nhập một cách vững chắc với khu vực, đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển nền kinh tế - xã hội của nước nhà.

CupVangISO 2008

(Tổng hợp)

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận