Email Bản in

Doanh nhân và nghệ sĩ

Chiều ngày 22 tháng 5, trong cái không khí nóng bức, oi ả khi chuyển mưa, trong lúc mọi người ai cũng muốn nhanh chóng ra về để tránh cơn mưa đầu mùa thì tại công ty Chu Việt, nhân viên vẫn còn tụ tập dưới sảnh tiếp khách để chờ đón một vị khách đặc biệt. Một chiếc xe hơi dừng trước cổng công ty và một vị khách vội vã bước ra, mọi người đều trầm trồ kêu lên: Việt Trinh!... Thì ra đó là vị khách đặc biệt mà công ty Chu Việt đang chờ đón.

Diễn viên Việt Trinh là gương mặt rực rỡ của thế hệ diễn viên điện ảnh thập niên 90. Những năm cuối 1980, đầu 1990 là thời hào quang của cô. Tên tuổi của Việt Trinh rực sáng với hàng loạt những vai diễn trong các phim truyện nhựa và video. Cùng với Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Diễm Hương..., Việt Trinh là một trong những tên tuổi đảm bảo doanh thu cho các bộ phim lúc đó. Với cô, định mệnh đã đưa đẩy Trinh đến với nghề diễn, từ một cô gái nông thôn nghèo, chưa ai biết đến bỗng chốc trở nên nổi tiếng, được nhiều người mến mộ. Nghề diễn viên đã đem đến cho cô nhiều thứ: sự nổi tiếng, vật chất nhưng đồng thời cũng đem đến không ít scandal cho cô. Trải qua nhiều sóng gió, hưởng đủ vị vinh quang suốt những năm theo đuổi nghệ thuật, dường như Việt trinh đã trở thành người khác. Hiện nay, Việt Trinh hầu như không còn tham gia vào các hoạt động của nghệ thuật mà chủ yếu đi chùa, làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh cơ nhỡ. Cô là một trong những nghệ sỹ làm từ thiện nhiều nhất. Cô từng tâm sự: "Chính khi làm từ thiện mà tôi thấy còn có nhiều mảnh đời còn nghiệt ngã, bất hạnh hơn tôi". Đối với Việt Trinh, sau mỗi chuyến đi từ thiện, cô thấy "cái tâm của mình được thanh thản, nhẹ nhàng, dù vất vả lội suối, băng đồng nhiều cây số, để đến được với các em nghèo, khuyết tật, nhưng nhìn những ánh mắt nụ cười thánh thiện của các em, mới thấy ở đời còn nhiều sự việc đáng thương và đáng giúp đỡ lắm."

Tình cờ qua phương tiện thông tin truyền thông cũng như các tổ chức xã hội, Việt Trinh được nghe giới thiệu về Công ty Chu Việt, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho sức khoẻ. Đặc biệt hơn nữa là được biết đến ông Lê Hải Châu - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, một doanh nhân không chỉ Tài giỏi trong điều hành sản xuất, kinh doanh mà còn có Tâm, có Đức, luôn đi khắp đất nước làm việc thiện, giúp đỡ cho người có hoàn cảnh khó khăn như: hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, tặng quà cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ cho những hoạt động của Hội người cao tuổi, Hội khuyến học, Hội cựu chiến binh, tri ân những chiến sĩ bị địch bắt tù đày... Ngưỡng mộ và mong muốn được gặp người doanh nhân Tâm - Tài này, cũng như để tìm hiểu thêm về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng, không ngại thời tiết mưa gió, Việt trinh đã tìm đến Công ty Chu Việt. Qua cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với diễn viên Việt Trinh, ông Lê Hải Châu hứa sẽ đóng góp, hỗ trợ cho các hoạt động từ thiện do diễn viên Việt Trinh tổ chức nếu có yêu cầu.

 

Thư cảm ơn của DV Việt Trinh tặng cty Chu Việt.

 

Nhân viên Chu Việt giới thiệu sản phẩm với Việt Trinh

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận