Email Bản in

Hàng Việt đã và đang khởi động, tiến vào thị trường Mỹ

(Nguồn từ:  http://dvt.vn/20110506063412740p0c114/mo-loi-vao-thi-truong-my.htm).

    Nhưng với tình hình kinh tế lạm phát như hiện nay, các doanh nghiệp Việt bị hạn chế về sức mua, sức bán, lẫn quá trình sản xuất. Trước thực tế đó, các doanh nghiệp Việt đang loay hoay tìm hướng đi, để sản phẩm của mình được nới rộng thị trường, tiếp tục đứng vững với ngành nghề hoạt động.

    Nhưng Chu Việt - (tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Tài Chính Đầu tư Xây dựng Chu Việt), một đơn vị được người tiêu dùng Việt Nam biết đến với thương hiệu đi đầu về thực phẩm chức năng, đặc biệt là Cao ngựa, Mã pín tửu… đã và đang dần tiến đến thị trường Mỹ, cùng những bước tiến thuận lợi.

     Với tác dụng hỗ trợ và điều trị các bệnh xương khớp; Nâng cao thể trạng, phục hồi sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật cho trẻ em suy dinh dưỡng, người già yếu, phụ nữ sau khi sinh; Giảm cân ở người béo phì do bị tiểu đường type 2; Đồng thời, giúp tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị suy giảm sinh dục, phong tê thấp. v.v… Cao ngựa, Mã pín tửu là các sản phẩm không những được người tiêu dùng trong nước đón nhận, mà với thị trường quốc tế Chu Việt cũng được khách hàng ghi nhớ về tác dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe của các sản phẩm này.

    Ghi nhận những đóng góp của Chu Việt, về công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, năm 2010 Cục Quản lý Dược thực phẩm của Mỹ (FDA) (Food and Drug Administration) đã cấp Giấy chứng nhận số 11573198820 - U.S.FDA, đồng ý cho sản phẩm Cao Ngựa, Mã Pín tửu của Chu Việt được lưu hành tại Mỹ.

Không dừng lại ở đó, cuối năm 2011 Chu Việt còn đa dạng hóa các sản phẩm như omega - 3, viên canxi, trà và cà phê .v.v… Trong đó, đặc biệt là Trà thảo dược Tiến Vua, là loại trà được sản xuất kết hợp từ 40 loại thảo dược tinh túy nhất, cộng với cao ngựa, tạo ra sản phẩm trà hòa tan, với mùi thơm dễ chịu, thuận tiện cho người sử dụng. Không những thuận lợi cho người dùng, bao bì bắt mắt, mà trà còn có tác dụng dược lý, để người khó tính nhất khi dùng trà, cũng có thể dùng được. Đó là một loại trà bổ sung đạm, các axit amin thiết yếu, canxi và khoáng chất cần thiết cho cơ thể; Giúp nâng cao thể trạng, phục hồi sức khoẻ nhanh cho người suy nhược; Phòng ngừa bệnh tật và hỗ trợ điều trị thoái hoá xương khớp, đau nhức gân xương, loãng xương… Bởi thế, có thể nói Trà Thảo dược Tiến Vua Chu Việt không chỉ ngon, mà trà còn có tác dụng hỗ trợ và phục vụ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sản phẩm này đã được “trình làng” tại thị trường Việt từ cuối năm 2011 đầu năm 2012, bước đầu nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của giới thượng lưu, khách quý, các nhà lãnh đạo, ngoại giao và các vị giám đốc, danh nhân - những người lao động trí óc. Tiếp nối thành công trên, Trà Thảo dược Tiến Vua còn sắp được sang tận “trời Tây” phục vụ người tiêu dùng quốc tế. Cụ thể, ngày 28/3/2012, Chu Việt đã ký hợp đồng với ông JOSEPH C.NGUYEN, một việt kiều Mỹ - đại diện VBS DISTRIBUTION, INC. Nội dung là VBS DISTRIBUTION, INC sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Chu Việt tại thị trường Mỹ và Canada.

Ông JOSEPH C.NGUYEN đang bàn bạc hợp đồng cùng Chủ tịch HĐQT Chu Việt Group - Lê Hải Châu

Theo đó, ngày 4/4/2012, Chu Việt đã nhận được Giấy chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Mỹ - USDA, ký hiệu số C -11867. Nội dung USDA đồng ý cho Chu Việt nhập khẩu và lưu hành sản phẩm Trà Thảo dược Tiến Vua tại Mỹ.

Với bước đầu thành công của Trà thảo dược Tiến Vua, hy vọng các sản phẩm của Chu Việt nói riêng và các sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam nói chung, ngày càng được khẳng định không chỉ ở thị trường trong nước, mà với bạn bè 5 châu trên thế giới cũng được vinh danh, đón nhận. Bởi đó chính là bước ngoặt giúp các doanh nghiệp Việt Nam có bước chuyển mới, góp phần đẩy lùi lạm phát, đưa kinh tế nước nhà ngày càng ổn định và phát triển.

Gia Kiệt.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận