Email Bản in

Kẹo nhân bia

Các nhà sản xuất bánh kẹo vùng Bavaria,CHLB Đức đã nảy ra sáng kiến kết hợp sôcôla và bia.Họ làm những viên kẹo trắng mà nhân là…bia. Khách hàng, trước mắt là dân Đức quả quyết rằng kẹo rất ngon.


 Mặc dù loại kẹo này nhằm vào một đối tượng tiêu thụ đặc biệt, nhưng khách mua rất đông. Và thiên hạ cũng không mấy kinh ngạc trước việc dân Đức chén kẹo nhân bia cũng giống như dân Phàn Lan ăn kẹo nhân vốtca do hang Fazer nổi tiếng sản xuất.

 Chỉ biết rằng sáng kiến này bắt nguồn từ món kẹo nhân cônhắc, rằng những nhà sản xuất đã tính đến yếu tố địa phương-ở xứ Baravia,bia thuộc nhóm hàng chủ yếu trong giỏ tiêu dùng. Hiện các nhà sản xuất sản phẩm thời thượng chưa thông báo về giá trị dinh dưỡng,hàm lượng calo của sản phẩm mới.

 Nhưng các công trình nghiên cứu mới nhất cho thấy việc dùng có liều lượng sôcôla và bia có lợi cho sức khoẻ. Biết đâu có ngày sôcôla nhân bia sẽ được coi là thuốc.

 Theo Medpulse,MH

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận