Email Bản in

Lời cảm ơn tâm huyết

THƯ BẠN ĐỌC: Niềm vui của một gia đình có người thân bị tai nạn chấn thương sọ não và bị bệnh đau dây thần kinh tọa…

LỜI CẢM ƠN TÂM HUYẾT

Kính gửi: Công ty Chu Việt (1A12 Trường Sơn – P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM).

Trong thời gian em tôi không may đã gặp tai nạn chấn thương vỡ sọ não, đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức - Tp.HCM. Tại đây, được các y bác sĩ đem hết khả năng và mọi loại thuốc tốt nhất mà bệnh viện có để cứu chữa cho em qua cơn bi thảm. Trong quá trình điều trị 02 tháng tại bệnh viện, em đã qua cơn bi thảm, nhưng khi tỉnh dậy, bác sĩ có nói với tôi là sau này em sẽ sống cuộc sống thực vật, không biết gì và không còn trí nhớ nữa… Quả thực là như vậy, nên tôi và gia đình không còn hy vọng gì nữa…

Cứ thế ngày tháng lặng lẽ qua đi, bất chợt một hôm tôi đi rửa xe máy, trong khi chờ đợi, tôi có xem một bài báo nói về sản phẩm chức năng hỗ trợ, cải tạo sức khỏe, kém ăn, kém ngủ do dây thần kinh đau nhức. Sau khi đọc báo xong, tôi lập tức đến công ty đặt hàng và mua luôn 04 lạng cao ngựa về cho em trai uống theo sự hướng dẫn của công ty. Sau khi em trai tôi uống được 02 lạng, tôi thấy sức khỏe của em có phần cải thiện nhanh chóng và hồi phục rất tốt. Cho tới nay sức khỏe của em đã và đang hồi phục. Hiện giờ, em tôi đã ngồi dậy được và tự súc lấy cơm ăn. Đặc biệt, trí nhớ của em đã hồi phục và điều mà cả gia đình tôi không ngờ đến là em có thể đọc được chữ và nói năng bình thường.

Thêm một thực tế thứ hai từ gia đình tôi. Đó là vợ tôi - cô Nguyễn Thị Lan, đã bị đau dây thần kinh tọa nhiều năm, chạy chữa các nơi, nhưng bệnh vẫn đâu vào đấy không biến chuyển gì cả. Từ trường hợp của em tôi, tôi đã tìm đến công ty cao ngựa bạch, của Tập đoàn Chu Việt (1A12 Trường Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM) mua 02 lạng cao ngựa bạch cho vợ tôi sử dung. Đến nay vợ tôi không đau đớn gì nữa, sức khỏe tăng rõ rệt. Trước vợ tôi bị đau dây thần kinh sức khỏe giảm súc rõ rệt, chỉ còn 37 kg, sau khi sử dụng sản phẩm hồi phục chức năng cao xương ngựa bạch của công ty Chu Việt, đến nay vợ tôi đã tăng lên được 07 kg.

Nhờ có công ty cao ngựa Chu Việt, mà em và vợ tôi có một sức khỏe vô cùng quý báu. Hiện nay, cả đại gia đình tôi sống một cuộc sống tràn đầy niềm tin…

(Em trai tôi tên là Phạm Văn Quang, còn tôi là anh trai – Phạm Văn Đạt, cùng trú quán tại thôn 4, Ngọc Khê, xã Phù Minh, Huyện Thủy Nguyên, Tp. Hải Phòng).

Một lần nữa tôi thay mặt đại gia đình, kính chúc Ban giám đốc và Tập đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Chu Việt (1A12 Trường Sơn, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM) lời chúc ân cần. Tôi mong rằng công ty sẽ giúp mọi người có sức khỏe như đại gia đình tôi. Tôi kính chúc các đồng chí trong cơ quan mạnh khỏe và tràn đầy hạnh phúc !

Hải Phòng, ngày 29 tháng 06 năm 2012

                                                                                                                                                            Phạm Văn Đạt

                                                                                                                                                        (ĐT: 0932.374.690)

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận