Email Bản in

Lời tri ân của một vị tướng

Ngày 21-8-2009, tập thể cán bộ công nhân viên CTy Chu Việt đã vô cùng xúc động khi bất ngờ nhận được lá thư của ông Nguyễn Xuân Tỷ, ngụ tại số 112/34/51 Trần Quang Diệu-Thành phố Cần Thơ.

Không chỉ xúc động bởi những lời tâm tình, bày tỏ chân thành tự đáy lòng mình trong thư mà còn ở cương vị của người viết. Ông là một vị tướng. Ông hiện là Thiếu tướng-Phó tư lệnh Quân khu 9, đang công tác tại Bộ Tham mưu Quân khu 9. Trong thư ông bày tỏ: "Tôi có một mẹ già, bị tai biến đã lâu, chạy chữa nhiều nhưng không thay đổi bao nhiêu. Tôi tìm đến chi nhánh của CTy Chu Việt tại số 81A đường CMT8, phường An Thới, quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ để tìm hiểu thêm. Sau khi được tư vấn kỹ, tôi quyết định mua 3 lạng cao ngựa cho mẹ tôi dùng thử. Sau khi dùng 3 lạng cao, tôi thấy sức khỏe mẹ tôi có thay đổi tích cực. Tôi quay lại mua thêm cao và rượu  Mã pín tửu. Tôi nhận thấy sau khi sử dụng thêm rượu, mẹ tôi đã ngủ ngon và đỡ nhức mỏi nhiều. Tôi rất vui vì tại Cần Thơ có những sản phẩm của Chu Việt bổ trợ cho sức khỏe tốt đến thế. Đến nay, sức khỏe của mẹ tôi đã khá lên rất nhiều, còn ngủ ngon.". Cuối thư của vị tướng hiếu đễ với mẹ già, là lời cám ơn chân thành đến lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của CTy Chu Việt. Trong thư của mình, kèm theo lời chúc CTy ngày càng phát triển, vị tướng hiếu thảo cũng không quên "nhắc nhở" CTy Chu Việt "sẽ phải sản xuất nhiều sản phẩm nữa, phục vụ cho sức khỏe mọi người, cho xã hội".

Lời tri ân và gửi gắm những hy vọng của vị tướng đến sản phẩm và lãnh đạo cùng tập thể CTy Chu Việt thật đáng quí, đáng trân trọng. Riêng những lời "nhắc nhở" của vị tướng, đó cũng là mục tiêu phát triển của CTy Chu Việt nhằm góp phần tốt nhất cho sức khỏe nòi giống Việt và sự phát triển cộng đồng và toàn xã hội.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận