Email Bản in

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến thăm Chu Việt

NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN!

Nhân chuyến lưu diễn cùng với ca sĩ hải ngoại Quang Lê tại Việt Nam, nhận lời mời của Ông Lê Hải Châu – Chủ tịch HĐQT ChuViet Group, chiều 17/3, cô Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đến thăm trụ sở Công ty Chu Việt tại TP.HCM.
 
 Cô Kỳ Duyên rất ngỡ ngàng và thích thú trước sự đa dạng sản phẩm của Chu Việt, đặc biệt là những sản phẩm quý, sản phẩm được làm từ ngựa.
 
Trong buổi tiếp đón, ông Lê Hải Châu đã giới thiệu tất cả các sản phẩm hiện có của công ty và những tính năng, tác dụng của các sản phẩm này, trong đó đặc biệt nhất là sản phẩm “Cao xương ngựa” có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của nhiều người tại Việt Nam. Đồng thời qua buổi tiếp đón, Ông Lê Hải Châu bày tỏ mong muốn cô Kỳ Duyên, một ngôi sao, một người dẫn chương trình nổi tiếng của người Việt, vì người Việt, vì hàng Việt hãy tuyên truyền, phổ biến các sản phẩm của Việt Nam nói chung cũng như của Chu Việt nói riêng đến với cộng đồng người Việt tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới, cùng hướng về đất nước, cũng như hưởng ứng tiêu dùng các sản phẩm của người Việt Nam.
 
 
Trong không khí vui vẻ, đầm ấm của buổi gặp gỡ, MC Kỳ Duyên đã đồng ý sẽ ủng hộ, tuyên truyền, phổ biến và giới thiệu các sản phẩm của Việt Nam nói chung cũng như các sản phẩm của Chu Việt nói riêng (trong đó đặc biệt chú trọng đến sản phẩm Cao ngựa) cho cộng đồng kiều bào tại Mỹ. /.
 

                                          

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận