Email Bản in

Nguyên Uỷ viên Bộ chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Chính Phủ, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam NGUYỄN MẠNH CẦM – ĐẾN THĂM CHU VIỆT

 

Chiều ngày 31/8/2012, nhân chuyến công tác vào thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Mạnh Cầm – Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó thủ tướng Chính Phủ, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đã đến thăm quan công ty Chu Việt.

Tại đây, ông Nguyễn Mạnh Cầm đã đánh giá cao những tiến bộ của công ty Chu Việt trong những năm qua. Ông nhiệt liệt khen ngợi những thành tích mà Chu Việt đã đạt được trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, tham gia tích cực các chương trình hoạt động từ thiện xã hội cũng như luôn tích cực có những hoạt động khuyến học, khuyến tài.

Đặc biệt, ông chú trọng khen ngợi và khuyến khích các bước phát triển của Chu Việt từ những năm thành lập đến nay. Ông đã viết vào sổ vàng của công ty Chu Việt: “Sản phẩm của Chu Việt được nhiều người biết và tín nhiệm. Bản thân tôi cũng đã được thưởng thức cao ngựa, Mã Pín Tửu và Trà Tiến Vua của Chu Việt và cho rằng đây là những sản phẩm có chất lượng rất tốt cho hỗ trợ sức khoẻ. Tôi mong rằng, cán bộ và công nhân viên của Chu Việt, dưới sự lãnh đạo và quản lý của ông Lê Hải Châu sẽ giữ vững chất lượng sản phẩm của mình đã được nhiều người yêu thích và sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới giúp cho cộng đồng bồi bổ và tăng cường sức khoẻ”.

Thay mặt cán bộ công nhân viên công ty Chu Việt, ông Lê Hải Châu – Chủ tịch HĐQT công ty Chu Việt cảm ơn những lời khen, lời đóng góp của ông Nguyên Mạnh Cầm và hứa sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động không chỉ của Hội Khuyến học Tp.HCM nói riêng, mà còn tích cực có những đóng góp hữu ích cho hoạt động Khuyến học cả nước nói chung.

Minh Hiếu

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận