Email Bản in

Nhờ Cao ngựa Chu Việt, cuộc sống đã tươi thắm trở lại

"Vài hôm trước tôi tới nhà ông chú họ chơi. Khi thấy tôi bước vào nhà, ông tròn xoe mắt nhìn ngạc nhiên. Dù có mơ, ông cũng không dám tin rằng tôi có thể đi lại được. Mà cũng phải, hai tháng trước, tôi còn nằm liệt giường, nghĩ rằng cả đời rồi sẽ như vậy. Buồn và thất vọng ghê gớm. Nhưng, tôi đã ma…

"Vài hôm trước tôi tới nhà  ông chú họ chơi. Khi thấy tôi bước vào nhà, ông tròn xoe mắt nhìn ngạc nhiên. Dù có mơ, ông cũng không dám tin rằng tôi có thể đi lại được. Mà cũng phải, hai tháng trước, tôi còn nằm liệt giường, nghĩ rằng cả đời rồi sẽ như vậy. Buồn và thất vọng ghê gớm. Nhưng, tôi đã may mắn bắt được phép màu. Sau ba lần dùng cao xương ngựa Chu Việt tôi đã đi lại được bình thường. Cả nhà tôi ai cũng mừng, còn với riêng tôi, tôi cảm nhận được rằng cuộc sống đã tươi thắm trở lại". Đó là những lời tâm sự chân thành của anh Ngô Thưởng, 52 tuổi, ở số 9 - Phùng Khắc Khoan - Đà Nẵng.

Anh Thưởng dáng người dong dỏng, da đen nhẻm, khuôn mặt gầy nhom. Thoạt nhìn qua, cứ ngỡ anh đang phải gánh chịu một nỗi bất hạnh lớn lắm. Nhưng từ thẳm sâu trong ánh mắt anh, tôi cảm nhận được rằng, niềm vui đang trở lại trong cuộc sống của anh. Anh Thưởng kể, đúng là cuộc sống của mình vừa trải qua những ngày hết sức ảm đạm. Chuyện về hơn một năm trước, trong khi ra biển đánh cá, anh bất ngờ gặp tai nạn lao động. Khi tỉnh dậy, anh biết mình đang nằm trong bệnh viện, bác sĩ thông báo, anh bị tai biến xương, phải nằm liệt giường, không đi lại được. Đó là những ngày tháng cực kỳ tồi tệ. Cả ngày, cả đêm cứ nằm trên giường, ăn uống, vệ sinh cũng đều nhờ người thân. Nỗi bất lực, thất vọng cứ bao trùm. Nghĩ về những lúc khoẻ, anh là trụ cột của gia đình, chạy băng băng ra biển, đi tàu cá, bao nhiêu việc nặng nhọc anh đều săng sái làm hết. Bây giờ nằm một chỗ, không tự lo cho bản thân mình, anh càng nghĩ mà nước mắt cứ trào ra. Những năm trước, khi bão gió, tàu cá không ra khơi, anh ở nhà chằng chống nhà cửa, lo chống bão cho gia đình. Còn cơn bão năm vừa qua, anh nằm liệt giường, nghe tiếng gió rít trên mái tôn, thấy cái cảnh vợ và con gái chạy ngược chạy xuôi lo chống bão mà thương vô cùng. Cứ nằm, cứ nghĩ miên man, về những tháng năm đã qua, về cuộc sống tương lai của mình bị trói chặt trong bốn bức tường anh càng cảm nhận thấm thía nỗi thất vọng tràn trề. Thời gian cứ trôi qua, hơn một năm mà anh cảm nhận nó dài dằng dặc như nửa đời người. Thế rồi, từ khoảng 2 tháng trước, tất cả đã thay đổi.

Một người bạn cũ của anh bị thấp khớp, vô tình đọc được thông tin trên báo Công an TP.Đà Nẵng nói về hiệu quả của cao xương ngựa Chu Việt. Ông này liền mua dùng và có hiệu quả tức thì. Chợt nghĩ đến người bạn bị tai biến xương, nằm liệt giường hơn năm nay, ông liền gọi điện chia xẻ thông tin. Như người chết đuối gặp được phao, gia đình anh Thưởng không chần chừ một phút nào, liền đưa anh đến Cty Chu Việt ở 348 Lê Duẩn - Đà Nẵng mua thuốc điều trị. Vợ anh Thưởng tâm sự, gần một năm qua, gia đình chị sống trong cảnh nặng nề vì bệnh tật của chồng. Dù đã chạy ngược xuôi điều trị bằng thuốc tây, thuốc nam nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Thấy ông bạn bảo cao xương ngựa Chu Việt hiệu quả như "thần dược" nên gia đình mừng rỡ lắm. Chỉ 3 lần dùng thuốc, mỗi lần trong thời gian 10 ngày, mà nay anh Thưởng đã tự đi lại được. Bây giờ, anh tự mình làm được những việc gia đình lặt vặt, tự lo được cho bản thân, anh vừa kể vừa mừng rỡ đến phát khóc. Chỉ mới 2 tháng, mà cuộc sống của anh đã thay đổi hẳn, niềm vui tràn ngập xua dần đi những ảm đạm u tối hơn một năm nay. Anh bảo, trước đây mình không đi lại được đã đành mà mỗi lần trái gió trở trời là các khớp xương đầu gối, tay đau nhức dữ dội như bị tra tấn. Nay, không những hết đau, lại đi lại được chỉ trong một thời gian ngắn, với anh quả là một điều kỳ diệu, một phép màu hiếm có. Anh Thưởng hồ hởi tâm sự, sẽ cố gắng điều trị trong thời gian khoảng 2 năm để bệnh khỏi hoàn toàn.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận