Email Bản in

Những cuộc tình gây sốc của các… ông lão Việt

 

 

Ngày 17/3, dư luận được phen bất ngờ trước thông tin vị “đại gia” - Chủ tịch khu du lịch Chí Linh và Công ty Lê Hoàng (Vũng Tàu) là ông Lê Ân, 74 tuổi vừa cưới cô vợ trẻ mới 20 tuổi. Trước đó, đại gia này đã từng 4 lần kết hôn, chia tay vợ thứ 4 khi cô ở tuổi 25.

 

"Đại gia" 74 và cô dâu 20 hạnh phúc trong đám cưới.
 

Hình ảnh đám cưới lãng mạn cho thấy, ông cụ đại gia này vẫn còn rất phong độ và chịu chơi khi không ngại ngần đứng cùng cô dâu trẻ trên chiếc xe mui trần, mặc cho thiên hạ chỉ trỏ bàn tán về cái sự ngược đời này.

Trên mạng, nhiều người ngay lập tức lên tiếng nghi ngờ về cái gọi là “tình yêu” này, đặc biệt là đối với cô gái trẻ bởi cô nhận được lời cầu hôn từ ông “đại gia” ngay lần đầu tiên gặp mặt, và chỉ sau một tuần suy nghĩ, cô đã đồng ý trao cả cuộc đời của mình cho ông lão đã qua cái tuổi thất thập cổ lai hi. Phần lớn ý kiến đều tỏ ra thương hại cô gái và lo lắng rằng, không biết mối tình này trụ đến bao giờ bởi cô chính là người vợ thứ 5, còn bà vợ thứ tư của vị đại gia này vừa phải ngậm ngùi chia tay chồng khi tròn… 25 tuổi.

 
 

Ngược lại 100% với đám cưới của vị đại gia nói trên, mới đây nhất, câu chuyện về ông lão 90 tuổi cưới được vợ sau… 10 lần cầu hôn cũng khiến dư luận sửng sốt. Đó là câu chuyện tình yêu đặc biệt của ông Rơ Châm Kheo (90 tuổi) và bà En (81 tuổi), cùng sống tại làng Bàng, xã Ia Nhin, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai.

Kể từ khi người vợ đầu tiên của ông mất cách đây 64 năm, trải qua hơn nửa thế kỷ với 10 lần năn nỉ cầu hôn, cuối cùng ông mới lấy được người đàn bà mà ông yêu say đắm khi bà đã ở tuổi… 81. Suốt 64 năm qua, bà En đã từ chối lấy ông với lý do là bà không yêu ông. Tuy nhiên, với sự kiên nhẫn và tình yêu chân thành không vụ lợi, cuối cùng ông lão Rơ Châm Kheo cũng “cưa đổ” bà lão En và hai người nên vợ nên chồng trong sự chúc mừng của tất cả mọi người.

Ông lão 90 toại nguyện với mối tình có hậu sau hơn nửa thế kỷ theo đuổi người trong mộng.
 

Cuối năm 2011, câu chuyện về cụ ông cưới vợ ở tuổi 87 và sinh con ở tuổi… 90 cũng đã khiến báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực.

Cụ Trần Văn Ký là con thứ 7 trong một gia đình đông con ở huyện Hưng Nguyên, Nghệ An. Theo chứng minh thư nhân dân làm từ thời kỳ đầu thì cụ Ký sinh ngày 12/4/1921 tại xã Hưng Long, huyện Hưng Nguyên. Vợ mất khi hai người có với nhau 14 đứa con, 21 đứa cháu và14 đứa chắt nhưng cụ Ký vẫn quyết tâm… đi bước nữa. Người mà cụ lựa chọn để gá nghĩa lại là một phụ nữ sinh năm 1971, tức là kém cụ tới… 50 mùa lá rụng. Thế nhưng, họ đã sống hạnh phúc và thật bất ngờ, người vợ trẻ của cụ lại sinh ra một cậu con trai kháu khỉnh, nặng 3,4kg chứ không hề “cọc” một tí nào. Con cái, cháu chắt của cụ không thể tin nổi cho đến khi cầm trong tay tờ kết quả xét nghiệm AND, minh chứng cho thấy 100% đó chính là giọt máu của cụ.

Cụ ông 90 và người vợ trẻ cùng cậu con trai.
 

Chuyện ông già lấy vợ trẻ xưa nay không quá hiếm, và vì người ta vẫn nói “tình yêu không có tuổi” hay ‘tình yêu không phân biệt tuổi tác”. Năm 2011, Trung tấm chống độc bệnh viện Bạch Mai từng phải cấp cứu một trường hợp cụ ông ngoài 70 tuổi (ở Định Công, Hà Nội) tự tử vì không được con cháu chấp nhận cho cụ lấy một bà cụ bán xôi. Hay trong giới những người nổi tiếng, chúng ta đã được chứng kiến cuộc sống hạnh phúc của họa sĩ Thành Chương với người vợ trẻ hơn ông vài chục tuổi, khi họ liên tiếp cho ra đời 2 đứa con kháu khỉnh. Và mới năm ngoái, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng khiến mọi người ngưỡng mộ khi ở tuổi 65, ông đã cưới người vợ thứ 3 kém mình suýt soát 30 tuổi. Giờ, ông cũng đang hạnh phúc với gia đình mới mà trong đó, trung tâm vũ trụ là một bé trai kháu khỉnh.

Câu chuyện “ông lão lấy vợ trẻ” liên quan đến một người nổi tiếng với bài thuốc “cường dương” cũng từng một thời làm mê hoặc bao người, khiến họ đổ xô đi “săn” loại thuốc độc đáo này, đó là "Vua voi" Ama Kông.

Ai có thể tin rằng, người đàn bà hừng hực sức sống này có thể hạnh phúc bên cạnh một cụ ông hom hem đến vậy?
 

Người đàn ông nổi tiếng nhờ bài thuốc cũng nổi tiếng, lấy cô vợ thứ 4 kém ông 55 mùa rẫy khi ông đã ở tuổi… 80, với một đám cưới được cho là hết sức rình rang. Vua voi Ama Kông cho biết, để có thể làm hài lòng cô vợ mang hai dòng máu Việt – Maroc đang rừng rực sức xuân ở tuổi 25, ông đã thường xuyên uống bài thuốc nổi tiếng của mình.

Tuy nhiên, dư luận đồn rằng, người đàn bà này vẫn thường cùng bạn bè ăn chơi nhảy múa khắp nơi cùng chốn, chỉ mỗi khi hết tiền mới trở về rồi lại tiếp tục ra đi, bỏ mặc ông chồng 90 với bài thuốc cường dương đang khiến cho rất nhiều cụ ông khác háo hức mong thưởng thức, chờ cơ hội kiếm cô vợ trẻ.

Nguồn: www.lehaichau.com

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận