Email Bản in

Quà tặng và cách tặng quà Tết

Trong việc thể hiện tình cảm giữa người với người, việc tặng quà đã từ lâu trở thành một nét văn hoá của người Việt Nam, đặc biệt trong các dịp lễ Tết. Việc chọn quà tặng không hề đơn giản vì đa số người tặng đều muốn món quà được trận trọng và sử dụng. Chính vì thế, những món quà xuất phát từ tình cảm chân thành, sự tinh tế sẽ thể hiện được những điều bạn mong muốn.

Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều phải trải qua việc tặng quà và nhận quà tặng từ người khác. Một năm 365 ngày, có bao nhiêu là dịp để tặng quà cho nhau, nào là dịp lễ Tết, dịp sinh nhật, dịp kỷ niệm hay thậm chí đơn giản tặng quà chỉ để làm vui lòng ai đó. Tặng quà là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đến nhau. Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy được khi tặng quà là, món quà luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ.

Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng ý nghĩa của món mà bạn mang lại điều gì cho người đó. Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó, thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

 

Những món quà đặc biệt là những thứ mà chúng ta tặng cho người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn của chúng ta vào các dịp lễ, Tết hay các ngày quan trọng như Sinh nhật, Valentine, 8-3... mang đậm ý nghĩa. Những món quà này nên được lựa chọn với sự thận trọng đặc biệt. Quà tặng không cần phải mắc tiền để chứng tỏ rằng mình đã dành cho họ những tình cảm tốt đẹp nhất. Món quà sẽ trở nên ý nghĩa nếu như món quà đó thích hợp với người nhận, và người nhận sẽ cảm thấy thích thú với món quà ấy, ví dụ như người cao tuổi rất thích món quà có giá trị bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật; hay người trung niên rất thích món quà giúp nâng cao thể trạng, tăng cường sức khỏe sinh lý, bổ thận, tráng dương, phục hồi sức khỏe nhanh…

Sau một năm bận rộn và vất vả, thường vào những ngày Tết là dịp mọi người dành cho nhau sự chăm sóc và đem lại cho nhau những điều vui vẻ. Bằng cả tấm lòng, bạn hãy tìm và dành tặng những món quà vừa có giá trị thiết thực, vừa có ý nghĩa tinh thần để tặng những người thân yêu của mình dịp Tết.

Hiện nay, trên thị trường có một dòng sản phẩm được người tiêu dùng trong và ngoài nước rất ưa chuộng và đang trở thành món quà Tết độc đáo, rất tốt cho sức khỏe của mọi người, đó là những sản phẩm dinh dưỡng được chế biến từ ngựa của Công ty Chu Việt: Cao ngựa Chu Việt, Mã pín tửu, xúc xích ngựa xông khói, Trà thảo dược tiến Vua, Trà đặc biệt B’Lâm Chu Việt… Chúng ta có thể tặng một gói cao ngựa bạch – với chữ Thọ ghi ngoài bao bì cho ông bà hoặc bố mẹ; hay tặng một chai Mã pín tửu, hộp Trà thảo dược tiến Vua hay hộp Trà đặc biệt B’Lâm cho sếp; hoặc chúng ta có thể thay đổi hương vị ngày Tết bằng xúc xích ngựa xông khói. Điều đó cũng có nghĩa chúng ta sẽ tìm thấy những điều mới lạ của mùa xuân.    

Tuy nhiên, để có một món quà đảm bảo chất lượng, đem đến sức khỏe tốt cho người thân thì khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại các chi nhánh chính thức của Công ty Chu Việt trên toàn quốc. Hiện nay Chu Việt là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chế biến và sản xuất các sản phẩm từ ngựa có uy tín nhất, với dây truyền sản xuất hiện đại khép kín, theo tiêu chuẩn ISO 22.000:2005. Điều đó được minh chứng qua sự tín nhiệm tin dùng của quý khách hàng trong và ngoài nước suốt những năm qua, với nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe của mọi người. Là sản phẩm đạt cúp vàng “ Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

Một yếu tố được người tiêu dùng chú ý và lựa chọn đó là, các mặt hàng này được thiết kế bắt mắt với sắc vàng, sắc đỏ rực rỡ như đem lại may mắn, tài lộc cho đầu năm.

Ngựa vẫn là một hình ảnh đẹp, là một con vật trung thành nhất. Nó không những được xem là vật mang lại may mắn, tài lộc, sự phát đạt hay sự thăng tiến tiền tài… mà còn là một vị thuốc quý cho sức khỏe của con người. Một món quà Tết giàu ý nghĩa như vậy sẽ khiến cho cả người nhận và người tặng đều cảm thấy hài lòng trong những ngày đầu xuân, điều đó càng làm tôn lên nét đẹp văn hóa tặng quà của người Việt Nam trong những ngày Tết đã có từ ngàn xưa.

Để biết thêm chi tiết độc giả có thể truy cập website: www.caonguachuviet.vn

Sản phẩm được sản xuất tại Công ty CP Tài chính Đầu tư Chu Việt (gọi tắt Chu Việt).

Bạn đọc quan tâm liên hệ Hotline: 0907 9999 19 -  0937 9999 19

Sản phẩm có bán tại các chi nhánh sau :

Tại Tp HCM    : 1A12 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình                      ĐT: 08 - 54491438

Tại Tp Hà Nội  : 345 Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân    ĐT: 04 - 39726186

Tại Tp Đà Nẵng   : 39 Phan Thanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê          ĐT: 0511- 3752239

 

Nguyễn Thái Bình

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận