Email Bản in

Sự hình thành Cao ngựa Chu Việt

Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng vào năm 1969, khi cuộc kháng chiến Chống Mỹ cứu nước đang sôi sục cả 2 miền Nam Bắc,con người Lê Hải Châu đã kết hợp được những tố chất cách mạng của người cha và đức tần tảo, hy sinh của người mẹ.

Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng  vào năm 1969, khi cuộc kháng chiến Chống Mỹ cứu nước đang sôi sục cả 2 miền Nam Bắc,con người Lê Hải Châu đã kết hợp được những tố chất cách mạng của người cha và đức tần tảo, hy sinh của người mẹ. Những hạt gạo và tình cảm yêu nước thương nòi của đồng bào miền Bắc đã ngấm vào máu thịt của người con mang hai dòng máu Bắc Nam: bố là chiến sĩ cách mạng tập kết từ Nam ra Bắc, mẹ là cán bộ Nhà nước xuất thân từ quê lúa Thái Bình. Đó cũng là khởi nguồn của óc tư duy sáng tạo dám nghĩ dám làm -hành trang của cả cuộc đời anh.

Tuổi thơ của anh hằn tiếng bom đánh phá miền Bắc dữ dội của không quân Mỹ và những đói khát gian khổ theo mẹ đi sơ tán .Lớn lên , như vào thanh niên cùng trang lứa thời bao cấp, anh đã quyết định theo truyền thống gia đình, phấn đấu để trở thành công chức nhà nước .

Nhưng sau những năm đất nước tràn ngập không khí đổi mới, số phận lại lái anh rẽ theo ngả khác. Bây giờ nhiều lúc ngẫm nghĩ lại anh cứ nói vui với người thân là " tại ông Trời". Nhưng  vào thời điểm đất nước non sông đã thu về một mối, không khí làm kinh tế xây dựng lại đất nước "đàng hoàng hơn, to đẹp hơn" theo lời dạy của Bác, đang hừng hực thì một người có khát vọng làm giàu cho bản thân và xã hội như anh không thể không bước vào con đường kinh doanh.

Anh  là người giàu ý tưởng sáng tạo, có năng khiếu tư vấn và kinh doanh .Chính vì thế năm 1994 anh đã không cam chịu cảnh một công chức nhà nước" sáng dắt xe đi tối dắt về" và đã mạnh dạn chuyển sang nghề kinh doanh và tư vấn phát triển doanh nghiệp .

Vốn người năng động,  anh không chỉ dừng lại làm tư vấn mà đêm ngày luôn trăn trở với nhiều ý tưởng sáng tạo, muốn là người đi đầu trong nghiên cứu , chế tạo ,sản xuất ra nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ cho cộng đồng xã hội đang khan hiếm hang hoá tiêu dùng khi vừa xoá bỏ những dư âm tem phiếu của một thời phân phối và ăn đong. Và nguyện vọng - phương châm của cuộc đời đó là khiến anh phải luôn rong ruổi khắp các miền Tổ quốc và  nhiều nước thuộc các châu lục trên thế giới.

Trên khắp các nẻo đường, anh nghe, nhìn,tìm hiểu, ghi chép, và luôn nhớ lời của các  cụ xưa đã dạy:" Đi một đàng học một  sàng khôn".

Nhưng dù có học nhiều đến mấy thì khi áp dụng vào thực tiễn anh cũng nếm mùi thất bại không phải là một lần. Những cú vấp ngã trên thương trường khắc nghiệt như chiến trường đã khiến người anh có dáng vẻ phong trần, chững chạc.

Cao ngựa là một trong những sản phẩm do anh Lê Hải Châu dày công mày mò trong vốn cổ dân gian đúc kết kinh nghiệm chữa bệnh hàng nghìn năm nay của cha ông kết hợp với công nghệ  và máy móc chế biến hiện đại . Việc làm đó đã tiêu tốn của anh không biết bao nhiêu công sức và tiền bạc.

Nhưng điều quan trọng nhất là anh đã mày mò tìm ra được nguồn giống và vùng thổ nhưỡng với những loại thảm thực vật  và nguồn nước đặc thù để có thể lựa chọn được những chú ngựa khỏe mạnh cùng với độ tuổi thích hợp với bộ xương tốt nhất khi  tinh luyện bằng thiết bị công nghiệp hiện đại thì  chắt lọc được  các chất tinh túy quý báu nhất  của xương ngựa ,cô đặc  cao  thành  loại thực phẩm 100%  thiên nhiên kỳ diệu     hỗ trợ chữa được các loại bệnh hiểm nghèo.

Nói tóm lại, nhiều năm trôi qua, nhiều đêm mất ngủ, nhiều tài sản quý giá của gia đinh" ra đi" để đến năm 2007, Công ty Chu Việt của anh Lê Hải Châu chính thức cho ra mẻ sản phẩm đầu tiên được đem đi kiểm nghiệm .

Và đã được đăng ký công bố tiêu chuẩn số : 6213/2007YT-CNTC......... do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm Bộ y tế cấp ngày 10 tháng 9 năm 2007

Trên cơ sở đó Chu Việt đã khẳng định chất lượng sản phẩm của mình và mạnh dạn đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng cơ sở sản xuất  với tên : Nhà máy chế biến thực phẩm Thiên phước tại TP.Hồ Chí Minh  với trang thiết bị sản xuất cao hiện đại nhất Việt Nam ,một cơ sở khang trang, sạch đẹp đảm bảo tiêu chuẩn của ngành y tế .Sản phẩm tại đây được sản xuất theo quy trình chuẩn mực,khép kín, được giám sát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào khâu thành phẩm. Nguyên liệu có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, được kiểm dịch thú y và giám sát chặt chẽ của KCS

Qua thẩm tra cơ sở chế biến và sản phẩm , Chu Việt cũng đã được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bộ y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm số : 180 ATTP, ngày 29 tháng 1 năm 2008 .Và bắt đầu từ đây, sản phẩm Cao ngựa Chu Việt và Thiên Phước bắt đầu có mặt trên các quầy thuốc, các gian hàng siêu thị trên khắp các miền Tổ quốc với danh hiệu "Thực phẩm dinh dưỡng "đặc biệt  phục vụ người tiên dùng..Cũng từ thời điểm được phổ biến rộng rãi, cao xương ngựa  đã phát huy những tác dụng không ngờ như hỗ trợ điều trị suy tim, tai biến mạch máu não,bại liệt, suy thận, ung thư gan...đuợc chính những người tiêu dung kiểm nghiệm và thông báo qua thư cảm ơn đến nhà sản xuất.

Xem thư cảm ơn tại đây

Xem danh sách khách hàng đã cảm ơn

Xem danh sách đơn vị tổ chức đã cảm ơn

Sự khổ luyện ,kiên trì đầu tư chất xám và  trang bị công nghệ thiết bị  hiện đại là nền móng để Công ty Chu Việt khởi đầu từ một công ty tài chính đầu tư nhỏ nhoi vươn lên thành một tập đoàn hùng mạnh như hiện nay. Riêng anh Lê Hải Châu đã lớn lên theo sự phát triển không ngừng của công ty: anh đã đảm nhận nhiều vai trò từ nhà nghiên cứu y học cổ truyền, người thợ nấu cao, người thiết kế  mẫu máy chẻ xương ,người làm marketing...đến vị Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị . Dưới sự chèo lái của anh, con tàu Chu Việt đã vượt qua bao thác ngầm thương trường để đến hôm nay có được những sản phẩm chất lượng không ngờ .Chỉ trong một thời gian không dài , sản phẩm CAO NGỰA Chu việt đã được mọi tầng lớp từ vị Lãnh đạo cấp cao cho đến người dân thường cả nước và kiều bào ở nước ngoài biết đến và rất tín nhiệm.

Không dừng lại ở những thành quả đạt được đến nay Chu việt đã có 12 chi nhánh và trên 100 điểm bán trên toàn quốc và các nước như : Mỹ, Pháp, Đức, Ôxtrâylia,Hông Kông, Lào.và vươn cả sang thị trường Đông dược hàng đầu thế giới là  Trung Quốc.Nhiều công ty Trung Quốc cũng đã sang tìm hiểu và ký hợp đồng ghi nhớ để nhập sản phẩm cao xương ngựa và  rượu Mã pín tửu vào Trung Quốc .Chính sự thâm nhập vào một thị trường tiêu dùng  đông nhất thế giới có bề dầy truyền thống Đông y là một thước đó về sự tín nhiệm sản phẩm Chu Việt. Nhưng một thành công vang đội nữa là  mới đây Chu việt đã được Cơ quan quản lý dược và thực phẩm Mỹ nổi tiếng là khắt khe FDA đánh giá  và chấp thuận cấp Chứng chỉ quản lý theo Tiêu chuẩn chất lượng 22.000-2005 và cũng đã được tổ chức FDA của Mỹ cấp chứng nhận sản phẩm được phép nhập khẩu và lưu hành tại Mỹ . Đây không chỉ là tin vui đối với riêng Chu Việt  mà còn là một tín hiệu đáng mừng cho Thương hiệu Việt.

Chính  với những thành tích mở rộng sản  xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động, đóng góp vào sự phát triển y tế cộng đồng và chăm sóc sức khoẻ nhân dân , song hành với hoạt động từ thiện xã hội như xây nhà tình nghĩa, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, trao quà cho những gia đình người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tri ân những chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đaỳ và những ngườì"xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước" ...mà tập thể công nhân viên Chu Việt cùng  Tổng giám đốc Lê Hải Châu đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý do các cơ quan Nhà nước, các ban ngành, đoan thể, tổ chức xã hội trao tặng :

Cá nhân anh Lê Hải Châu đã nhận được các giải thưởng sau: Cúp Vàng" Doanh nhân tâm tài", Cúp Vàng Bạch Thái Bưởi, Cúp Vàng" Giám đốc tài năng" lần I, Giải thưởng Vàng " Người lính với hội nhập", Giải thưởng Cúp Vàng"Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Việt Nam-Lào-Cămpuchia", Cúp Vàng "Lãnh đạo xuất sắc " lần II.

Công ty do anh làm Tổng giám đốc đã được tôn vình với những giải thưởng cao quý sau: Cúp Vàng" Thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng", Huy chương Vàng và danh hiệu" Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng đồng", Huy chương Vàng" Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn", Cúp " Sen Vàng Việt Nam", Cúp Vàng Thuơng hiệu Nhãn hiệu, Cúp Vàng ISO, Cúp Vàng" Sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2008", Cúp Vàng" Sản phẩm an toàn và an sinh xã hội", Bằng chứng nhận " Doanh nghiệp Văn hoá", Danh hiệu " Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam lần thứ nhất".

Xem các giải thưởng tại đây

Nhưng thiết nghĩ phần thưởng cao quý nhất được tập thể Chu Việt và cá nhân anh Lê Hải Châu luôn trân trọng  và lấy làm kim chỉ nam hành động là đánh giá của Thượng đế- những người sử dụng cao xương ngựa trên khắp mọi miền Tổ quốc từ thành thị tới nông thôn, từ hải đảo tới núi cao, những người đã được cao xương ngựa hỗ trợ nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo mà nhiều khi y học hiện đại đã phải bó tay. Hàng chục nghìn lá thư tri ân Chu Việt và Tổng giám đốc Lê Hải Châu đã nói lên điều đó.

"Chất lượng Chu việt- chất lượng TOP 100 mà thị trường biết đến - đang rất được ưa chuộng vì những người đã dùng sản phẩm này đang có mặt trên thị trường nhận ra rằng :  không chỉ anh Lê Hải  Châu mà tất cả các cộng sự của anh đang cố gắng hết mình để làm cho họ có được một sức khỏe ngoài sức tưởng tượng mà họ mong muốn .

 

Nhưng, đang tiếc là có một chữ " Nhưng".Trên thị trường bất kỳ ở đâu trên thế giới ,cứ sản phẩm nào được người tiêu dùng tín nhiệm là thị trường bắt đầu có hàng nhái hàng giả , sản phẩm của Chu Việt cũng không nằm ngoài vòng quay đó . Sản phẩm cao ngựa chu việt tự hào là đơn vị đầu tiên đăng ký sản xuất sản phẩm này tại Cục an  vệ sinh thực phẩm Bộ y tế và có tem chống hàng giả của Bộ công an.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít hàng nhái hàng giả và giá cả bán cũng vô chừng mực,thậm chí giá từ 100 ngàn đồng /lạng cao cũng có .Mới đây Công ty Chu Việt cũng đã phát hiện cao giả của Chu Việt do khách hàng đem đến, cũng lấy tên và làm bao bì giả như của Chu Việt ,nếu khách hàng nào đó chưa từng mua của Chu Việt chắc có lẽ sẽ bị " sập bẫy" ngay . Vì vậy , xin các bạn và quý vị hãy làm người tiêu dùng thông thái và tránh tiền mất tật mang .Chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua sản phẩm tại các chi nhánh và đại lý của  chúng tôi được công bố .Nếu có vấn đề gì nghi ngờ nên gọi ngay vào số điện thoại nóng 0937 9999 19  để được giải đáp .

Ngoài ra,khách hàng cũng có thể mua sản phẩm tại đơn vị khác  nếu đơn vị đó họ có đăng ký và cấp phép lưu hành của Bộ y tế , có địa chỉ nơi sản xuất và nhãn mác đầy đủ .Tuy nhiên hiện cũng có nơi quảng cáo sản xuất cao ngựa nhưng nếu quan sát kỹ thì không thấy ghi sản xuất ở nơi nào hay có cao đấy nhưng thử hỏi " Cao gì?" vì đâu có những bộ phận khác của con ngựa như : thịt ,da, mắt móng,lòng,đuôi, lông ...vv      không thấy đâu ??? Trong khi đó  công ty Chu Việt lại có đầy đủ không thiếu bộ phận gì của con ngựa, đồng thời hiện đang còn có các sản phẩm :

1./ Rượu Mã pín tửu, hỗ trợ điều trị suy giảm sinh dục, đau mỏi lưng gối,phong tê thấp.

2./ Viên mỡ ngưa, cung cấp axit béo không no omega-3

3/ Xúc xích ngựa, hương vị đậm đà khó quên

Cùng những sản phẩm độc đáo khác từ ngựa .

Hy vọng  Chu Việt  luôn luôn đem đến cho khách hàng  sức khỏe dồi dào và luôn mã đáo thành công .

Hải Châu

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận