Email Bản in

Thông cáo báo chí ngày 30-11-2009 Tặng quà cho Cựu chiến binh và Hội CCB tỉnh, thành phố

Trong Đại hội lần này, Cao ngựa  Chu Việt cũng đóng góp cho chương trình tặng quà cho các cá nhân cựu chiến binh và Hội Cứu chiến binh tỉnh, thành phố trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt là những cá nhân có khó khăn về hoàn cảnh sức khỏe, thương tật nhưng đã cố gắng phấn đấu, vượt khó vươn lên đạt thành tích trong lao động và công tác xã hội, được tập thể Hội Cựu chiến binh địa phương suy tôn. Chương trình sẽ bắt đầu vào năm 2010, do Hội CCB Việt Nam thực hiện. Cao ngựa  Chu Việt sẽ đóng góp bằng những sản phẩm thiết thực là: Cao xương ngựa và Mã pín tửu. Đây là những sản phẩm do chính Cty sản xuất, có chức năng bồi bổ cơ thể, góp phần nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh gây khó khăn cho người lớn tuổi trong sinh hoạt: Xương khớp, liệt tay chân, tai biến...Đây cũng được coi là sản phẩm thực phẩm chức năng rất tốt, có giá trị dinh dưỡng cao, là nguồn bổ sung chất đạm và axit amin thiết yếu cho cơ thể. Khi sử dụng thì tạo cảm giác ăn ngon miệng và ngủ tốt. Ngoài ra, mỗi phần quà cũng được tặng kèm sách về sức khỏe dinh dưỡng và quà lưu niệm. Các sản phẩm được đóng góp có giá trị gần 1,5 tỉ đồng. Cụ thể:

1. Quà tặng cho cá nhân Cựu chiến binh:

• Mỗi qúy tài trợ: 64 phần quà (Mỗi tỉnh một phần quà).
  • Mỗi phần quà gồm: 03 gói cao ngựa Trị giá 4.000.000 đồng/phần.
  • Thời gian tài trợ: 04 quý (12 tháng).

2. Quà tặng cho Hội CCB tỉnh, thành phố:

• Mỗi quý tài trợ: 65 phần quà (Mỗi tỉnh 01 phần quà. TW Hội 01 phần)
  • Mỗi phần quà gồm: 06 chai Mã pín tửu. Trị giá 1.500.000 đồng/phần.

Công ty Chu Việt sẽ gửi trực tiếp quà đến Hội CCB tỉnh, thành phố. Hội CCB từng địa phương sẽ tổ chức trao qua theo từng quý.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Dương Thanh Văn

Nhân viên Truyền thông | Phòng Truyền thông | Cty CP Tài chính - Đầu tư - Xây dựng Chu Việt.
SĐT: 0919 8888 18
08 5449 1438/105