Email Bản in

Tinh hoa ẩm thực Việt Nam sẽ được quảng bá ra thế giới

Mới đây, vua đầu bếp Martin Yan (Yan Can Cook) đã trở lại Tp. Hồ Chí Minh cùng đạo diễn Quốc tế Chew Han Tah và có buổi gặp gỡ đặc biệt với doanh nhân Lê Hải Châu - Tổng giám đốc công ty cổ phần tài chính đầu tư Chu Việt.  Trong không khí thân tình, ấm áp, những người nổi tiếng đã có cuộc trao đổi quan trọng về nhiều dự án độc đáo, hấp dẫn, mới lạ sẽ thực hiện tại 63 tỉnh thành của Việt Nam. 

 

Được biết, vua đầu bếp Yan Can Cook đã nhiều lần đến Việt Nam và có một tình cảm đặc biệt với đất nước hình chữ S này. Ông đã tới rất nhiều vùng quê ở Việt Nam và tham gia nhiều chương trình, lễ hội ẩm thực, góp phần tôn vinh tinh hoa ẩm thực truyền thống cũng như con người Việt Nam ra thế giới.

Cao ngựa chu Việt với báo chí

Doanh nhân Lê Hải Châu (bên trái) cùng đạo diễn quốc tế Chew Han The

Đạo diễn Quốc tế Chew Han Tah nổi tiếng với chương trình truyền hình có Fomar quốc tế như: Fear Factor của Malaysia, Ấn Độ, Indonesia. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất truyền hình, chương trình do ông làm đạo diễn đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như: Liên hoan phim New York, giải Omni Awards, giải thưởng truyền hình Châu Á…Ở Việt Nam, Chew Han Tah là đạo diễn của chương trình truyền hình thực tế quảng bá du lịch - ẩm thực Việt Nam “Taste of Vietnam” 2012 của đầu bếp Martin Yan.

Chủ Tịch Lê Hải Châu

Doanh nhân Lê Hải Châu (bên trái) và Vua đầu bếp Martin Yan

Công ty Chu Việt với 15 năm án ngự trên thị trường Việt Nam và thế giới các sản phẩm về cao ngựa, được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao. Thời gian gần đây, Chu Việt còn đầu tư nhiều lĩnh vực khác và lần này sẽ đầu tư thực hiện một dự án tầm cỡ cùng vua đầu bếp Martin Yan. Nội dung cụ thể của kế hoạch hợp tác chưa được tiết lộ, tuy nhiên doanh nhân Lê Hải Châu bật mí: “Đây sẽ là một chuỗi chương trình nhằm quảng bá ẩm thực, văn hóa, xã hội, danh lam thắng cảnh của Việt Nam, được thực hiện bởi những nhân vật nổi tiếng, chuyên nghiệp nhất trên thế giới”.

Hoa Nguyên

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận