Email Bản in

Vượt sóng vươn ra biển lớn: CAO NGỰA CHU VIỆT CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG MỸ

Hoa hậu Bích Liên với danh nghĩa là Phó Giám đốc Đài truyền hình VBS là kênh bán hàng trên truyền hình người Việt lớn nhất tại Mỹ.

     Bích Liên, một tên gọi đã trở thành quá quen thuộc với cộng đồng người Việt tại San Jose, khi hình ảnh của cô đã xuất hiện trên hầu hết các báo tại vùng Bắc Cali và một vài tờ báo ở tiểu bang khác của Hoa Kỳ. Không chỉ riêng lãnh vực báo chí, Bích Liên còn xuất hiện trên các hệ thống truyền thanh, truyền hình và các chương trình từ thiện. Cô đã chính thức bước vào đời sống sinh hoạt chính thị của Hoa Kỳ với chức vụ Ủy viên Tham vấn cho thành phố San Jose vào ngày 13 tháng 04 năm 2007. Ngày đáng nhớ đó, cô cùng với 13 người khác đã làm lễ tuyên thệ nhận chức vụ này cho nhiệm kỳ 2007- 2009 và Bích Liên cũng là người đại diện duy nhất cho người Việt Nam trong Ủy Ban Tham vấn thành phố San Jose. Năm 2007, Hoa hậu Bích Liên được Trung Ương Đảng Cộng Hòa và Quốc Hội Hoa Kỳ tuyên dương là một trong số những người điều hành thương mại thành công nhất trong năm 2006.

“Cơn gió nào” đưa Hoa hậu Bích Liên đến Chu Việt?

     Đầu tiên là “tiếng lành đồn xa” từ Việt Nam đến tận cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ và nhiều quốc gia trên toàn thế giới về sản phẩm của Chu Việt. Sau khi Chu Việt nổi tiếng tại Việt Nam, “tiếng lành” này đã được chính thức công nhận bởi Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) thuộc Chính phủ Hoa Kỳ-nổi tiếng với những quy tắc khắt khe được tuân thủ nghiêm ngặt khi cấp phép cho những sản phẩm thuốc và thực phẩm được đưa vào thị trường Mỹ nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, chính thức cho phép nhập khẩu và lưu hành cao xương ngựa Chu Việt tại Mỹ. Đây là tin vui không chỉ đối với ChuViêt Group mà còn với cả sản phẩm mang thương hiệu Việt... Không chỉ người dân trong nước mà kiều bào ở nước ngoài, liên tục các đoàn khách ở nước ngoài như Đức, Pháp, Mỹ, úc, Trung Quốc, Campuchia, Lào, Mông Cổ, Hàn Quốc  ...vv đã đến tham quan tìm hiểu và đề nghị hợp tác cùng Chu Việt.

     Có thể nói là lần đầu tiên trên thế giới, người tiêu dùng biết đến một sản phẩm chưa từng thấy là cao xương ngựa. Sản phẩm của Chu Việt không chỉ được người Việt tín nhiệm mà cả kiều bào tại Mỹ và tất cả các nước trên thế giới đều yêu thích. Sản phẩm thực phẩm đặc biệt cao ngựa Chu Việt được chế biến từ nguồn gốc xương ngựa theo phương pháp cổ truyền dân gian kết hợp với quy trình và công nghệ thiết bị tiên tiến cho cao ngựa Chu Việt có được các thành phần axit amin thiết yếu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra Cao ngựa Chu Việt còn giúp nâng cao thể trạng, phục hồi sức khoẻ nhanh, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật. Nhất là cho người suy nhược, người ốm yếu, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau khi sanh, người ăn ngủ kém, viêm dạ dày- tá tràng mãn tính, đau nhức gân xương; đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lao động nặng, vận động viên thể thao, người cao tuổi, phụ nũ có thai hoặc đang cho con bú, phòng và hổ trợ điều trị loãng xương, thoái hóa xương khớp.

     Chính vì uy tín, chất lượng và mang đến niềm vui sống cho hàng triệu người mà rất nhiều đoàn khách đến Việt Nam đều tìm đến Chu Việt để hợp tác đầu tư và phần nào thỏa mãn sự tò mò về cao xương ngựa. Cũng chính vì thế, lần này Hoa Hậu Bích Liên về Việt Nam với mục đích ký Hợp đồng độc quyền để bán các sản phẩm của Chu Việt tại thị trường Mỹ, Canada trong năm  2012 và 2013. Và…

Cao nhất tầng mây chấp cánh bay

      Ngựa thiên vùng vẫy khắp Đông Tây

Chu du thiên hạ nghiêng trời đất

   Việt dã bao phen nắng mưa say  ”

                                                                  (Khách hàng thân thiết của Chu Việt tặng)

     Cô MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cùng ca sĩ hải ngoại Quang Lê rất ngỡ ngàng và thích thú các sản phẩm của Chu Việt, đặc biệt là những sản phẩm quý, sản phẩm được làm từ ngựa, nhất là cao xương ngựa khi đến Chu Việt trong năm 2011. MC Kỳ Duyên đã đồng ý sẽ ủng hộ, tuyên truyền, phổ biến và giới thiệu các sản phẩm của Việt Nam nói chung cũng như các sản phẩm của Chu Việt nói riêng (trong đó đặc biệt chú trọng đến sản phẩm Cao ngựa) cho cộng đồng kiều bào tại Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, đồng thời mong muốn được làm đại diện cho thương hiệu Chu Việt tại Mỹ. Năm 2011, ông Tô Văn Lai là chủ của Trung tâm Thúy Nga Paris cũng tìm đến Chu Việt tại TP. HCM. Trong buổi thăm quan, ông Tô Văn Lai rất ngạc nhiên trước sự đa dạng, phong phú trước các sản phẩm từ ngựa do Công ty Chu Việt sản xuất và mong muốn được hợp tác cùng Chu Việt trong lĩnh vực truyền thông và bán hàng trên kênh truyền hình Vietface tại thị trường Hoa Kỳ.

                                                                                                                                                                                                 Hải Nam

Box:   Bích Liên, Hoa hậu Công nương á châu tại nước ngoài:

          Năm 1986: Đạt danh hiệu Hoa hậu Áo Dài tại tiểu bang Kansan.

          Năm 1996: Đạt danh hiệu Đệ Nhất Á Hậu.

          Năm 2004: Đạt danh hiệu Hoa Hậu Phu Nhân.

          Năm 2006: Đạt danh hiệu Hoa hậu Công Nương Á Châu.

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận