Email Bản in

Chu Việt Miền Nam đồng hành cùng cộng đồng

Đại diện công ty đang trao phần quà tượng trưng cho ông Hồ Văn Đô. Ảnh : Đỗ Quyên Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2009, Trung tâm kinh doanh miền Nam thuộc ChuViet Group đã long trọng trao quà cho ông Hồ Văn Đô ngụ tại số nhà 0558 ấp An Phú, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh (điện thoại: 0903 113160 - 066. 3896338).

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2009, Trung tâm kinh doanh miền Nam thuộc ChuViet Group đã long trọng trao quà cho ông Hồ Văn Đô ngụ tại số nhà 0558 ấp An Phú, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh (điện thoại: 0903 113160 - 066. 3896338).

 Ông Hồ Văn Đô có con trai là Hồ Quốc Tuấn, bị tai nạn chết đuối dẫn đến chết lâm sàng do mất oxy não. Sau khi bệnh viện trả về, gia đình phải thay nhau chăm sóc vì em bị liệt hoàn toàn, chỉ còn sống thực vật. Tình cờ được người quen giới thiệu, ông Đô liền tìm tới công ty Chu Việt với hy vọng "được phần nào, hay phần đó". Sau khi được tư vấn kỹ, ông quyết định mua 1 lạng về cho con dùng thử. Chỉ sau mấy ngày sử dụng, thấy con có chuyển biến, ông thật sự vui mừng. Với mong muốn con được bình phục, nhưng do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn (vì trong thời gian chạy chữa cho Tuấn đã tốn kém rất nhiều), ông đã nhiều lần làm đơn xin hỗ trợ gửi đến công ty và lần nào cũng được công ty gửi tặng 3 lạng cao ngựa. Hiện nay, sức khỏe của Tuấn đã tốt hơn rất nhiều, đã có thể vận động và ăn ngủ tốt.

Cảm thông với hoàn cảnh gia đình ông, công ty đã quyết định tiếp tục hỗ trợ cho ông Đô thêm 3 lạng cao nữa, góp phần xoa dịu nỗi đau, theo phương châm "Vì sự phát triển cộng đồng" mà công ty đề ra.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận