Email Bản in

Chu Việt "Uống nước nhớ nguồn"

Chi nhánh Chu Việt tại Đà Nẵng thực hiện trao tặng 51 phần quà (bằng sản phẩm Cao xương ngựa) cho các cán bộ lãnh đạo Hội CCB qua các thời kỳ nhân ngày kỉ niệm thành lập với trị giá 110.000.000 triệu đồng.

Sáng ngày 04 tháng 12 năm 2010 Tại Hội trường văn phòng Hội Cựu Chiến Binh (CCB) Thành Phố Đà Nẵng - 68 Quang Trung đã tổ chức lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2010) .

Tham dự buổi lễ kỷ niệm là các Đồng chí lãnh đạo nguyên Ban chấp hành Hội CCB qua các thời kỳ, trải qua hơn 20 năm kể từ khi thành lập, cùng với Hội CCB cả nước Hội CCB Thành Phố Đà Nẵng không ngừng phát triển, hoạt động hiệu quả, có vai trò to lớn trong việc xây dựng cuộc sống mới, đóng góp quan trọng vào việc thực hiện các chủ trương mang đậm tính nhân văn trong đó trọng tâm là thực hiện chính sách an sinh xã hội, Hội CCB Việt Nam nói chung và Hội CCB Đà Nẵng nói riêng đã không ngừng giữ vững và phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục cho thế hệ trẻ biết sống tốt hơn, là tấm gương sáng giáo dục cho thế hệ hậu sinh truyền thống yêu nước, ý chí vươn lên tự lực tự cường không ngại khó khăn gian khổ để có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn .
Hội CCB Thành Phố Đà Nẵng đã quyết tâm thực hiện mục tiêu sống vui, sống khoẻ, sống có ích, mãi mãi là chỗ dựa tinh thần của gia đình và là chỗ dựa tin cậy cho các tổ chức trong hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Nhằm ghi nhận những công lao to lớn của Hội Cựu Chiến binh Thành phố Đà Nẵng đã cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc cũng như trong thời kỳ đổi mới, xây dựng phát triển nền kinh tế của đất nước; Công ty CP Tài chính - Đầu tư - Xây dựng Chu Việt và Công ty Cổ phần Thực phẩm và thương mại Chu Việt đứng đầu là Chủ tịch Lê Hải Châu đã tham gia tích cực hoạt động nghĩa tình đồng đội, giúp đỡ những CCB có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều phần quà có ý nghĩa, xuất phát từ tấm lòng nhân ái sâu sắc, trân trọng sự cống hiến và hy sinh to lớn của nhiều đồng chí Hội Cựu chiến binh, thấu hiểu được sự khó khăn khi chiến đấu với bệnh tật. Bằng sản phẩm thực phẩm chức năng Cao xương ngựa của công ty mình, ông Lê Hải Châu đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc thực hiện mục tiêu vì an sinh xã hội. Do đang đi công tác ở xa nên ông không thể tham gia tại buổi lễ này được nhưng ông vẫn không quên gửi đề nghị Chi nhánh Chu Việt tại Đà Nẵng thực hiện trao tặng 51 phần quà (bằng sản phẩm Cao xương ngựa) cho các cán bộ lãnh đạo Hội CCB qua các thời kỳ nhân ngày kỉ niệm thành lập với trị giá 110.000.000 triệu đồng.

Đáp lại tình cảm của công ty Chu Việt dành cho Hội CCB Thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch Hội CCB Thành phố Đà Nẵng - ông Thái Thanh Hùng đã trao tặng bằng khen cho Ông Lê Hải Châu - Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Võ Văn Tùng Giám đốc chi nhánh Chu Việt tại Đà Nẵng vì đã có đóng góp to lớn trong chương trình vì nghĩa tình đồng đội.

Tại buổi lễ chúng tôi có cơ hội trò chuyện với Bác Nguyễn Thị Tám nguyên uỷ viên ban chấp hành Hội CCB Thành phố Đà Nẵng  khoá III khi được hỏi công dụng của sản phẩm cao xương ngựa, Bác vui vẻ nói: "Trước đây Bác đã được công ty Chu Việt tặng 2 lần khi Bác đạt danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ  trang nhân dân, trước đó Bác bị đau nhức mỏi lưng ghê lắm nhưng nhờ dùng 2 lượng cao xương ngựa Chu Việt hiện nay Bác thấy đỡ hẳn"... Bác không ngờ là nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội cựu chiến binh này Bác lại được Chu Việt tặng quà nữa nên đã cảm ơn Công ty Chu Việt rất nhiều vì đã đem sản  phẩm chất lượng phục vụ cho sức khoẻ cộng đồng...

Lê Hải Châu từng là người lính, cũng là cựu chiến binh xuất sắc trong thời kỳ đổi mới xây dựng kinh tế, trở thành một danh nhân thành đạt với các sản phẩm thực phẩm chức năng của mình, ông đã hỗ trợ hàng trăm triệu đồng cho Hội cựu chiến binh Thành Phố Đà Nẵng nói riêng và xã hội nói chung, những việc làm của ông đã  trở thành tấm gương sáng anh  Bộ đội cụ Hồ trong thời kỳ đổi mới. Tôi xin mượn lời phát biểu của ông Phạm Hồng Sương nguyên uỷ viên ban chấp hành nhiệm kỳ III  để thay lời kết:
" Hẹn với lòng mình...
Khi nằm thẳng trong áo quan
Danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ
Vẫn sáng trong như ngọc bích..."


Tường Vân

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận