Email Bản in

Chu Việt tặng quà cho bệnh nhân nghèo

Sau khi khởi đăng bài về một sinh viên "Hôn mê sâu vì ăn món... tái ốc sên", Công ty Chu Việt đã thông qua báo nhờ gửi đến bệnh nhân 03 lạng cao xương ngựa (trị giá 6 triệu đồng) để bồi dưỡng.

Chiều ngày 10/11, đại diện Công ty Chu Việt và công ty Bee đã đến thăm hỏi và động viên chị Dậm (mẹ bệnh nhân), đồng thời trực tiếp trao phần quà là 03 lạng cao ngựa Chu Việt.

Đến khoảng 15h chiều 10/11, chị Hoàng Nam Hà - đại diện Công ty Cổ phần Tài chính - Đầu tư - Xây dựng Chu Việt (số 4A Đặng Văn Ngữ, P.10, Q.Phú Nhuận) đã đến văn phòng Bee tại miền Nam (số 75, đường A4, P.12, Q.Tân Bình) để trao trực tiếp số cao xương ngựa trên cho ông Nguyễn Hữu Quý – Trưởng đại diện Bee.net.vn  tại miền Nam.

Chị Hoàng Nam Hà - đại diện Công ty Cổ phần TC – ĐT – XD Chu Việt, đã đến tại văn phòng Bee trao trực tiếp 3 lạng cao xương ngựa cho ông Nguyễn Hữu Quý – Trưởng đại diện Bee miền Nam, để chuyển tới tận tay gia đình em Điền. Ảnh chụp lúc 15h chiều 9/11

Đúng 16h chiều cùng ngày, ông Quý cùng chị Hà đã đến trực tiếp khoa Nhiễm Việt – Anh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, thăm hỏi và động viên chị Dậm (mẹ bệnh nhân), đồng thời trao trực tiếp tới tay chị Dậm 3 lạng cao xương ngựa.

Chứng kiến cảnh em Điền nằm hôn mê, lên cơn co giật liên tục và phải thở bằng oxy, chị Hà xúc động nói, trong lúc này chỉ mong cho em Điền mau chóng lành bệnh và trở lại cuộc sống bình thường: "Chúng tôi muốn san sẻ một phần khó khăn hiện tại và sẽ luôn đồng hành cùng gia đình trong việc chữa trị bệnh cho em Điền".

Đúng 16h chiều, ông Quý cùng chị Hà đã đến trực tiếp khoa Nhiễm Việt – Anh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, trao trực tiếp tới tay chị Dậm 3 lạng cao xương ngựa

Chị Dậm chỉ biết vỡ òa trong nước mắt với những lời cảm ơn như bị “đứt từng đoạn” trước tấm lòng của Công ty Chu Việt.

Chị Dậm cho biết, gia đình chị đã nợ tiền viện phí của bệnh viện hơn 5 tháng nay mà chưa thanh toán.

Được biết, ngoài thời gian chăm con ở bệnh viện, chị Dậm tranh thủ đi nhặt ve chai để kiếm tiền chữa bệnh cho con. Nhưng chị thổ lộ: "Tiền nhặt ve chai không đủ tiền ăn cho 2 mẹ con chứ chưa bàn đến chi phí chữa bệnh gần 1 triệu đồng/ngày".

Trước những khó khăn chồng chất của gia đình chị Dậm, ông Nguyễn Hữu Quý, Trưởng đại diện Bee.net.vn miền Nam cho biết, Bee sẽ vận động các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm trên mọi miền đất nước cùng đồng hành với gia đình chị, làm sao mong cho cháu Điền sớm bình phục.

Chị Nguyễn Thị Dậm chăm sóc con trai trong bệnh viện.

Để giúp đỡ bệnh nhân Lưu Thanh Điền (L.T.Đ) qua cơn hiểm nghèo, độc giả có thể gửi tới:

Bệnh nhân Lưu Thanh Điền (Khoa Nhiễm Việt - Anh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM)


Bạn đọc muốn ủng hộ bằng cách chuyển khoản, vui lòng gửi qua tài khoản của Nhà báo Lương Thị Bích Ngọc, Trưởng ban điện tử báo Bee.net.vn:

Lương Thị Bích Ngọc
Số tài khoản: 711A15519382
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Hà Nội

Nếu chuyển tiền từ nước ngoài, độc giả vui lòng ghi phiếu chuyển tiền theo mẫu sau:

Ngân hàng thụ hưởng: VietinBank
Mã số SWIFT (SWIFT Code): ICBVVNVX
Tên người nhận: Lương Thị Bích Ngọc
Địa chỉ người nhận:13A3, Xí nghiệp Điện tử Thanh Xuân Bắc, Hà Nội
Số tài khoản người nhận tại VietinBank: 711A15519382
CMND người nhận: 012375430

Bee.net.vn sẽ trực tiếp đến trao phần quà của những nhà hảo tâm và  phần ủng hộ của Tòa soạn tới bệnh nhân Lưu Thanh Điền.

Hà Tuấn

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận