Email Bản in

Chu Việt tặng quà cho khách hàng khó khăn

Tiếp tục phương châm "phát triển kinh doanh song hành cùng hoạt động xã hội", ngày 17- 9 vừa qua, công ty Chu Việt đã trao phần quà trị giá 2,6 triệu đồng cho chị Lê Dương Ngọc Nhân (ngụ tại 12/2B Huỳnh Tấn Phát, KP1, P. Phú Thuận, Q.7 - ĐT: 08. 38732202). 

Trước đó chị Nhân đã gửi thư đến công ty, cho biết: "...từ lúc sinh con khoảng 2 tháng thì tôi bị ngã và bị bệnh về não, đã điều trị tại BV 115 trong 1 thời gian, phần não đã hết. Tuy nhiên từ đó đến nay, cả thân người của tôi bị tê liệt, đi đứng khó khăn. Tôi đã đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh vẫn chưa khỏi, và kinh tế gia đình đã rơi vào tình cảnh rất khó khăn. Từ ngày bệnh, chồng tôi đã bỏ rơi tôi.

Nay tôi được người quen qua tìm hiểu bệnh tình của tôi nên chỉ giúp cho tôi đến công ty Chu Việt, để có hướng giúp đỡ cho tôi hết bệnh, đây là điều tôi vô cùng mơ ước...".

Đồng cảm với số phận nghiệt ngã và hoàn cảnh kinh tế khó khăn của chị Nhân, trung thành với phương châm công ty đề ra, Chu Việt đã quyết định đáp ứng nguyện vọng của chị và chúc chị mau khỏi bệnh.

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận