Email Bản in

Chu Việt tặng quà cho thiếu nhi nghèo tại Cần Thơ

Ngày 19/08/2010 Tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Nhơn Nghĩa - Huyện Phong Điền - Tp Cần Thơ, Công ty Chu Việt đã tặng 200 phần quà trung thu cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (tổng trị giá 20 triệu đồng). Đây là hoạt động thường niên của công ty mỗi dịp trung thu về nhằm động viên, khuyến khích các em cố gắng phấn đấu trong học tập cũng như trong cuộc sống.


Tham dự với các em có Anh Nguyễn Văn Tuốt - Phó phòng trẻ em sở Lao động thương binh xã hội Tp Cần Thơ, Anh Nguyễn Văn Rảnh - Phó CT UBND Huyện Phong Điền, Anh Nguyễn Hữu Nghị - Bí thư huyện đoàn, Anh Nguyễn Phương Đông - Phó CT UBND Xã Nhơn Nghĩa cùng Đại diện Công ty CP TC - ĐT - XD Chu Việt.


Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Rảnh cảm ơn sự quan tâm cũng như những tình cảm mà Công ty Chu Việt đã dành tặng cho các em nhân dịp Tết Trung thu và hy vọng công ty Chu Việt sẽ cùng đồng hành với các em trong những Tết Trung thu tới.


Về phần mình, Công ty Chu Việt hy vọng rằng những món quà nhỏ của công ty sẽ đem tới cho các em một cái Tết trung thu thật tròn vẹn, ấm áp, đầy tình người và Chu Việt sẽ cố gắng đưa những hoạt động này đi xa, đi rộng hơn để đem tới cho trẻ em nghèo trên khắp mọi miền đất nước những cái Tết thật có ý nghĩa.

Hoàng Hà

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận