Email Bản in

Chu Việt tham gia “Đêm huyền thoại”

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) đã tổ chức một chương trình ca nhạc có tên gọi "Đêm Huyền Thoại" diễn ra trong liên tiếp 4 ngày (từ 01/05 đến 04/05) tại nhà hát Hòa Bình.

Chương trình được dàn dựng dựa trên ý tưởng tái hiện lại những truyền thuyết và sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc ta như Truyền thuyết Lạc Long Quân - Âu Cơ, Chiến dịch Điện Biên Phủ, Chiến dịch Hồ Chí Minh... Được biết, thông qua chương trình này, báo SGGP sẽ gây dựng một quỹ Đền ơn đáp nghĩa với mục đích chăm sóc các bà mẹ Việt Nam anh hùng đồng thời hỗ trợ cho các gia đình có công với cách mạng đang gặp khó khăn...

Trải qua 4 đêm diễn, "Đêm huyền thoại" đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp, cá nhân. Con số hơn 12 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thực sự là thành công lớn nhất của "Đêm huyền thoại".

Trong "Đêm huyền thoại", những món quà đầy ý nghĩa được các đồng chí lãnh đạo TP trao tặng các Mẹ Việt Nam anh hùng. Gala "Đêm huyền thoại" đã khép lại nhưng lòng tri ân mà chương trình gửi gắm đến những người đã đóng góp cho Tổ quốc yên bình hôm nay vẫn còn vang vọng mãi.

Thực hiện theo tinh thần, chủ trương từ những ngày đầu thành lập, Công ty Chu Việt đã hỗ trợ hơn 150 triệu đồng cho Ban tổ chức chương trình với mong muốn đóng góp sức mình cho các hoạt động xã hội, từ thiện của thành phố, chung tay tri ân những gia đình có công với cách mạng, các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Hoạt động này là một trong những hoạt động xã hội lớn của Chu Việt trong năm 2010 nhằm hướng tới đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, bên cạnh các công tác từ thiện xã hội khác.

   Đỗ Quyên

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận