Email Bản in

Chu Việt và Giải thưởng cúp Rồng Vàng Việt Nam

Ông Bùi Quốc Dũng (thứ 2 từ phải sang) đại diện Công ty Chu Việt nhận
cúp Rồng Vàng.

 

Năm 2009 đã trôi qua với bao biến động về kinh tế, tài chính không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp các nước trong khu vực và trên thế giới. Thế nhưng, với trí tuệ và bản lĩnh Việt Nam, các doanh nghiệp đã vượt qua những khó khăn, biến động, đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, tiếp tục hội nhập với nền kinh tế thế giới và phát triển bền vững.

 Lễ tôn vinh "Thành tựu doanh nghiệp Việt Nam - Giải thưởng cúp Rồng Vàng Việt Nam" ra đời nhằm tôn vinh các cá nhân - doanh nhân lãnh đạo giỏi, có thành tích cao trong quá trình điều hành và phát triển đơn vị, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, là tấm gương sáng về đạo đức, có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng trong cả nước. Đồng thời cổ vũ, khuyến khích cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam phấn đấu xây dựng những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có uy tín và chất lượng được đông đảo người tiêu dùng ưa thích, góp phần xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững trong thời kì hội nhập.

Lễ tôn vinh "Thành tựu doanh nghiệp Việt Nam - Giải thưởng cúp Rồng Vàng Việt Nam" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức vừa được diễn ra vào tối ngày 30 tháng 1 năm 2010 tại Dinh Thống Nhất (TP. HCM). Một tin vui đầu năm dành cho Chu Việt là tại lễ tôn vinh lần này, Công ty Chu Việt đã vinh dự nhận được cúp Rồng Vàng Việt Nam dành cho Doanh nghiệp - Thương hiệu tiêu biểu. Giải thưởng này ghi nhận những công lao, kết quả mà Công ty đã đạt được trong năm 2009 vừa qua, đồng thời là nguồn động viên, khích lệ để Chu Việt phấn đấu giữ vững và phát huy những thành tích tốt, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận