Email Bản in

Chu Việt về với Sóc Trăng

Với chủ đề "Hướng tới một nền nông nghiệp chất lượng, an toàn và phát triển bền vững" hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến 05/05/2010 với sự quy tụ hơn 350 đơn vị, gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giao dịch thương mại và đầu tư trên các lĩnh vực nông nghiệp, thuỷ sản, thương mại và du lịch.

Hội chợ lần này với các hoạt động phong phú như: Hội trại nhà nông khu vực ĐBSCL với khẩu hiệu "Nông nghiệp xanh đồng hành cùng nông dân" với sự tham gia của các tỉnh ĐBSCL; Lễ hội trao danh hiệu "Bông lúa vàng" tôn vinh nông dân có sáng kiến, sáng chế về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn; trao học bổng "Bông lúa vàng" cho học sinh nghèo tỉnh Sóc Trăng; trao thúng lúa, thúng gạo nghĩa tình cho bà con nghèo tỉnh Sóc Trăng; trao tặng nhà tình thương; trao tặng 500 thẻ bảo hiểm y tế cho nông dân cận nghèo của tỉnh Sóc Trăng; khu hàng Việt về nông thôn hoạt động chuyển giao, tư vấn của các nhà khoa học và doanh nghiệp.

Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế khu vực ĐBSCL Bông lúa vàng Việt Nam - Sóc Trăng Expo năm 2010 cũng là nơi giới thiệu những thành tựu mới của các mặt hàng nông, lâm, thuỷ sản và thủ công mỹ nghệ, máy móc, thiết bị phục vụ nông nghiệp; các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng, thức ăn gia súc, gia cầm; các loại thức ăn nuôi trồng thuỷ sản; chất khoáng, chất xử lý môi trường nước, thuỷ sản chế biến, phụ gia; các giải pháp tiến bộ khoa học - kỹ thuật phục vụ ngành thuỷ sản. Đồng thời đây là dịp tốt để các doanh nghiệp kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch giới thiệu các tour, tuyến du lịch Sóc Trăng và khu vực ĐBSCL; các loại thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến ăn liền, đồ ăn uống các loại..., cùng với chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ phục vụ khách tham quan, mua sắm.

Mặt khác, Hội chợ Sóc Trăng Expo năm 2010 là dịp để các nhà đầu tư đến với vùng đất Sóc Trăng, các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ, xúc tiến thương mại, gặp gỡ, giao lưu tìm kiếm thị trường, cơ hội đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, hợp tác sản xuất liên kết kinh doanh. Môi trường thân thiện phát triển bền vững và đi lên hội nhập.

Được sự ủy nhiệm của Công ty Chu Việt, công ty TNHH Hải Nam (79 Hùng Vương, TP. Sóc Trăng) - một đại lý mới của công ty Chu Việt đã tham gia hội chợ lần này với mục đích giới thiệu, quảng bá các sản phẩm mới của Chu Việt đến người dân tỉnh Sóc Trăng. Với thiết kế ấn tượng cùng với chương trình dùng thử sản phẩm hấp dẫn, gian hàng của Chu Việt đã thu hút rất đông khách đến tham quan. Mới qua mấy ngày đầu tiên mà các sản phẩm của Chu Việt đã được tiêu thụ nhanh chóng, hàng liên tục được chuyển từ TP.HCM về Sóc Trăng. Thành công lần này vượt hơn cả sự mong đợi của đơn vị tham gia.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận