Email Bản in

Đầu năm xông đất doanh nghiệp

 

Phó Thủ Tướng đánh giá cao các thành tích mà công ty đã đạt được trong năm qua bằng sự sáng tạo, sức lao động không mệt mỏi của tập thể CBNV và  có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội. Công ty đã tổ chức trao tặng hơn 300 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, các hộ nghèo và những em học sinh vượt khó học giỏi của các quận 3, Tân Bình, Phú Nhuận với tổng giá trị lên đến hơn 80 triệu đồng nhân dịp Tết Canh Dần này. Không những thế, công ty còn ủng hộ hơn 20 triệu đồng cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo do Hội chữ thập đỏ TP. HCM thành lập. Công ty còn tổ chức nhiều đoàn công tác đến khắp  63 tỉnh, thành phố  trao quà cho các Hội, chi hội Cựu chiến binh, các cựu chiến binh gương mẫu, vượt khó nhằm tri ân và chia sẻ phần nào những khó khăn và vất vả ngày thường của họ. Tổng trị giá quà tặng cho các Hội Cựu chiến binh và các cá nhân tiêu biểu hơn 450 triệu đồng.

 


Phó thủ Tướng Trương Vĩnh Trọng (bên trái )chụp ảnh lưu niệm tại CHU VIỆT GROUP nhân dịp đến thăm và chúc tết canh dần 2010

Nhân dịp Năm mới, Phó thủ Tướng Trương Vĩnh Trọng chúc Công ty Cổ phần tài chính đầu tư Chu Việt sang năm mới phát tài phát lộc, phấn đấu sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế cao hơn nữa không những nâng cao đời sống cho CBCNV mà còn tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho công đồng xã hội./.

 


Phó thủ Tướng Trương Vĩnh Trọng viết  sổ vàng của CHUVIET GROUP nhân dịp đến thăm và chúc tết canh dần 2010

Hải Châu

ĐẦU NĂM XÔNG ĐẤT DOANH NGHIỆP !

Trong bầu không khi cả nước phấn khởi vui mừng đón tết  Canh dần 2010, mừng Đảng mừng Xuân ,ngày 16 tháng 02 năm 2010 ( tức 03 tết AL ),  đồng chí Trương vĩnh Trọng Ủy viên Bộ Chính Trị Ban chấp hành trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, Phó thủ tướng và đoàn công tác chính phủ đã đi thăm  và chúc tết đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Nai ,ân cần thăm hỏi và tặng quà tết cho  các hộ gia đình chính sách.

Theo chương trình công tác xông đất đầu  năm để cổ vũ những doanh nghiệp làm ăn phát đạt, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật Nhà nước, tạo nhiều công ăn việc làm và đóng góp nhiều cho xã hội, sáng ngày 17 tháng 02 năm 2010 ( 04 AL ) ,Phó Thủ Tướng chính phủ  đã đến xông đất và chúc tết Công ty Cổ phần tài chính đầu tư CHUVIỆT tại 1A12 Trường Sơn, phường 04 ,quận Tân Bình.TP.HCM .Như chúng ta đều biết, đây là Công ty đầu tiên trong cả nước tinh chế Cao  xương ngựa và  chế biến các sản phẩm từ ngựa với quy mô công nghiệp hiện đại  theo tiêu chuẩn chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm trên  thiết bị  và công nghệ tiên tiến và được đông đảo người tiêu dùng cả  trong nước lẫn nước ngoài tín nhiệm .

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty, đứng đầu là Tổng giám đốc Lê Hải Châu, đã vui mừng chào đón Phó Thủ Tướng Chính phủ, coi việc đoàn công tác chính phủ đến xông đất là niềm vinh hạnh và sự  đánh giá cao của Chính phủ đối với những cố gắng không mệt mỏi của công ty trong việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng và đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Phó thủ Tướng Chính phủ biểu dương và đặc biệt đánh giá cao các thành tích mà công ty đã đạt được trong năm qua như mở rộng sản xuất và kinh doanh, trang bị dây chuyền chế biến thực phẩm hiện đại ,khai thông một số thị trường quốc tế với sự sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến, dám nghĩ dám làm ,không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm thực phẩm chức năng đa dạng để phục vụ tốt nhất cho sức khỏe nhân dân, có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội .

Phó Thủ Tướng  Chính phủ  chúc Công ty Chu Việt sang năm mới không dừng lại ở những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu vươn lên làm ăn phát đạt hơn nữa .Tập thể CBNV Công ty cố gắng hơn nữa không chỉ chăm lo cho gia đình hạnh phúc, tập thể đoàn kết ,sản xuất và kinh doanh phát triển, mà còn có thêm nhiều đóng góp hữu ích cho xã hội .

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận