Email Bản in

Kỷ niệm ngày Quốc Khánh theo kiểu ... Chu Việt

Ngày Quốc khánh năm nay đã được tập đoàn Chu Việt kỷ niệm hoành tráng theo kiểu Chu Việt : những thành tựu mới trong sản xuất kinh doanh, những chỗ làm việc mới, những lớp tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho công nhân các phân xưởng sản xuất, lãnh đạo các nhà máy chế biến thực phẩm, tập huấn về kỹ năng bán hàng cho toàn thể cán bộ công nhân viên...


  Chu Việt cũng đã đánh dấu Ngày Quốc khánh bằng một hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa:trao quà cho 2 gia đình người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa:

 1.Bà Nguyễn Thị Vinh, xóm 12 xã Hoằng Khánh,đt:0373671.800,người đã vật lộn với bệnh đau tim hơn 2 năm nay. Hy vọng với tấm lòng thơm thảo của Chu Việt cộng với công dụng hỗ trợ điều trị tuyệt vời của sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cao xương ngựa,bà sẽ chiến thắng được bệnh tật.

2.Bà Nguyễn Thị Bốn,thôn Xuân Phú, xã Hoằng Xuân,đt:0373946606 là mẹ của cháu Nguyễn Thị Lý bị đau nằm liệt giường đã 4 năm trời ròng rã.Món quà của Chu Việt là nguồn cổ vũ động viên gia đình bà trong cơn hoạn nạn,góp phần xoa dịu nỗi đau do bệnh tật gây ra.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận