Email Bản in

Lãnh đạo hội Cựu chiến binh Việt Nam đến thăm Chu Việt

Tham gia đoàn có các đồng chí:

  • Trung tướng Trần Hanh - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam;
  • Trung tướng Phùng Khắc Đăng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam;
  • Trung tướng Lê Thành Tâm - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Hồ Chí Minh;
  • Thiếu tướng Trần Duy Hương - Uỷ viên thường vụ Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Trưởng Ban tuyên giáo;
  • Đại tá Đinh Văn Bình - Chánh văn phòng Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam;
  • Đại tá Đỗ Hoàng Linh - Phó Ban tuyên giáo Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam;
  • Đại tá Lê Văn Việt - Cán bộ Ban Tuyên giáo Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Tại trụ sở ở 1A12 Trường Sơn, phường 4, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã nồng nhiệt đón tiếp đoàn.
Trong buổi họp mặt, Chủ tịch Hội đồng quản trị Lê Hải Châu đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty Chu Việt qua từng giai đoạn cũng như những hoạt động xã hội tiêu biểu trong những năm qua.

Tiền thân là một doanh nghiệp tư nhân nhỏ thành lập vào năm 1992, trải qua một quá trình tìm kiếm cho mình một lĩnh vực kinh doanh thế mạnh thì đến nay Công ty Chu Việt đã được mở rộng hơn nhiều với sáu chi nhánh và các đại lý từ Bắc vào Nam, cũng như các đại lý  nước ngoài như: Mỹ, Pháp, Đức, Lào...Đội ngũ nhân viên với khoảng 300 người cùng đông đảo các cộng tác viên khắp nơi trong cả nước.

Các sản phẩm chính của công ty Chu Việt như: Thịt chế biến, thực phẩm chức năng Mã Pín Tửu, Xúc xích ngựa theo công nghệ Đức...đặc biệt Cao xương ngựa được sản xuất theo dây chuyền thiết bị tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22.000: 2005. Không những thế, Công ty cũng được chứng nhận là có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP (CAC/RCP 1 - 169) do tổ chức Vinacert cấp; Cơ quan quản lý dược và thực phẩm của Mỹ (FDA) cấp giấy lưu hành tự do. Đặc biệt, vừa qua Công ty đã được chứng nhận đạt kỷ lục việt Nam là Công ty đầu tiên chế biến nhiều nhất các sản phẩm từ ngựa.

Cùng với các hoạt động kinh doanh sôi nổi, Công ty Chu Việt còn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, cộng đồng với phương châm "Kinh doanh song hành với hoạt động từ thiện xã hội". Chính vì vậy mà Công ty luôn tích cực với các hoạt động do Trung ương Hội Cựu chiến binh tổ chức như: Tài trợ Đại hội Hội Cựu chiến binh Việt Nam (tổ chức vào tháng 11 năm 2010) và tài trợ quà tặng cho các cựu chiến binh tiêu biểu của 63 tỉnh thành với tổng giá trị lên đến hơn 1,8 tỷ đồng; tài trợ các chương trình về nguồn, thăm quê hương cách mạng của các cựu chiến binh, gia đình có công với các mạng tại Cao Bằng, Phú Quốc (Kiên Giang), Côn Đảo (BR-VT); tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày 27/7, tài trợ một chương trình mang ý nghĩa lịch sử "Thăm chiến trường xưa - Đường Hồ Chí Minh", "Hội thảo 50 năm Trường Sơn huyền thoại". Ngoài ra, các hoạt động từ thiện cũng được Công ty chú trọng thực hiện như: Xây dựng nhà tình thương, thường xuyên thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh với tổng kinh phí thực hiện hơn mười tỷ đồng...

Chính vì những đóng góp to lớn cho xã hội, Công ty Chu Việt trong những năm qua đã được Đảng, Nhà nước cũng như các tổ chức xã hội trao tặng nhiều Bằng khen, giải thưởng Cúp vàng, Huy chương và các chứng nhận như một sự ghi nhận sâu sắc đối với Công ty: Cúp vàng "Vì sự phát triển cộng đồng", Chứng nhận doanh nghiệp văn hoá - Unesco Việt Nam, Bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Bằng chứng nhận danh vị tài trợ kim cương chương trình "Người lính với hội nhập" lần thứ II, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp có hiệu quả  trong công tác Giáo dục truyền thống lịch sử trong nhiều năm, Kỷ niệm chương "Doanh nghiệp làm việc thiện" năm 2009, Giấy khen vì đã có đóng góp cho phong trào khuyến học của thành phố Hồ Chí Minh năm 2009, Doanh nhân Tâm - Tài lần IV...

Nhân dịp Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" (khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ), công ty Chu Việt đã trao tặng 142 phần quà với tổng trị giá 220 triệu đồng.

Và cũng trong dịp này Đoàn cấp cao của Hội đã dành thời gian để đến thăm và tặng bằng khen cho những đóng góp lớn lao của Chu Việt cũng như cá nhân ông Lê Hải Châu - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty.

Cũng trong buổi họp mặt thân mật, Trung tướng Trần Hanh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã tỏ ra ngạc nhiên trước sự đầu tư về trụ sở cũng như cách trình bày, bố trí các hệ thống tư liệu của công ty một các khoa học, logic, mạch lạc, thể hiện được quá trình hình thành và phát triển của công ty qua các giai đoạn cho đến nay.
Chủ tịch cũng khẳng định Chu Việt là thương hiệu mạnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không những báo chí, truyền thông, các phương tiện thông tin đại chúng ca ngợi mà các cựu chiến binh - những khách hàng khó tính mà các sản phẩm của Chu Việt vẫn được tin dùng, tín nhiệm. Và Chủ tịch cũng nhấn mạnh rằng đối với các cựu chiến binh thì sản phẩm của Chu Việt còn mang một ý nghĩa sâu sắc.

Nhân dịp này, Chủ tịch hoan nghênh Chu Việt về tư duy kinh tế, xây dựng thương hiệu và gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty vì những đóng góp tích cực cho Hội trong những năm qua. Chủ tịch cho rằng, Hội Cựu chiến binh hoạt động không chỉ về mặt chính trị mà phải có cái cốt là vật chất. Và Chủ tịch khẳng định, Chu Việt chính là một cái cốt vững chắc, đi đầu trong việc phát triển của Hội

Cuối cùng, Chủ tịch gửi lời cảm ơn những đóng góp to lớn tới cán bộ công nhân viên công ty vì những đóng góp lớn lao đó cho Hội cũng như các hoạt động từ thiện xã hội khác. Chủ tịch, gửi lời chúc mừng và một niềm tin thắng lợi hơn nữa tới công ty trong sự nghiệp phát triển kinh doanh, làm giàu của mình.

Đáp lại những tình cảm và sự tín nhiệm đó của Chủ tịch Hội, ông Lê Hải Châu - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội và xin hứa sẽ phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế. Tiếp tục phát triển kinh doanh gắn liền với công tác xã hội nhằm đưa công ty không những giàu mạnh mà còn mang tính nhân văn cao đẹp. 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận