Email Bản in

Món quà ý nghĩa của Chu Việt

Hòa cùng với không khí cả nước kỷ niệm 64 năm ngày Quốc Khánh (2/9/1945 – 2/9/2009), hệ thống các chi nhánh của Chu Việt Group trên khắp đất nước đã tổ chức những buổi trao quà cho các hộ nghèo, có người thân bị bệnh tật (mỗi phần quà trị giá hơn 2.500.000 đồng), cụ thể như:

1.Tại Chu Việt Thanh Hóa:

- Khách hàng Nguyễn Thị Vinh(Hoằng Khánh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa): bị bệnh tim, sức khỏe yếu.

- Khách hàng Nguyễn Thị Bốn(Hoằng Xuân, Hoằng Hóa, Thanh Hóa): có 2 con bị bệnh tiểu đường, sưng viêm đa khớp, hay lên cơn co giật, động kinh.

2.Tại Chu Việt Đà Nẵng:

- Khách hàng Võ Thị Sáu (thôn 1, xã Duy Sơn, Duy Xuyên, Quảng Nam): bị đau nhức xương khớp, không đi lại được.

- Khách hàng Nguyễn Thị Kim Anh (Tổ 37, Chơn Tâm, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng): có mẹ già yếu do bệnh tật đã lâu.

3.Tại Chu Việt miền Nam:

- Khách hàng Nguyễn Thành Tâm (211 tổ 10, KP 10, thị trấn Tân Phú, huyện tân Phú, Đồng Nai): có vợ bị tai nạn giao thông, mất 84% sức khỏe.

- Khách hàng Lê Dương Ngọc Nhân (12/2B KP 1, P. Phú Thuận, Q. 7): bị bệnh xuất huyết não, ảnh hưởng đến vận động.

- Khách hàng Nguyễn Thị Quyên (ấp Gò Cát, xã Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Xuân, Long An): 20 tuổi, bị viêm đa cơ tự miễn hơn 2 năm nay, đã điều trị nhiều nơi nhưng vẫn không khả quan.

- Khách hàng Dương Tấn Đức (ấp 2, xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, Long An): có con trai bị tai nạn giao thông, phải nằm liệt 1 chỗ, bản thân bác Đức bị nhức mỏi các khớp, tay run.

Với mong muốn góp phần chia sẻ những khó khăn, nhọc nhằn của khách hàng và dựa trên tôn chỉ “Vì sức khỏe cộng đồng" , hành động cao đẹp của Chu Việt như một món quà đầy ý nghĩa dành cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn..

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận