Email Bản in

Sớ trình dâng Vua

Muôn tâu bệ hạ!

Sức khỏe của Vua là trên hết. Vua khỏe thì mới lo cho dân cho nước được an bình, thịnh vượng, mới chăm sóc cho phụ hoàng, hoàng hậu, thứ phi, hoàng tử, công chúa… được chu đáo.  

Trách nhiệm chăm lo bồi bổ sức khỏe cho Vua là việc của chúng thần. Đón xuân Quý Tỵ năm nay chúng thần xin được đệ trình dâng Vua một loại trà thảo dược rất đặc biệt mà tập thể các chuyên gia kỹ thuật của chúng thần đã dày công nghiên cứu hơn 5 năm qua, tốn kém rất nhiều công sức, trí tuệ, tiền của… mới cho ra được một loại sản phẩm trà quý, đó là Trà thảo dược tiến Vua.

Thưa bệ hạ!

Các thành phần chính của Trà thảo dược tiến Vua được các chuyên gia kỹ thuật của chúng thần sáng chế bởi: Cao ngựa Chu Việt; Các loại thảo mộc: Sa sâm, xuyên quy, bạch chỉ, long nhãn, đào nhân, thục địa, nhục thung dung, dâm dương hoắc, bạch truật, đương quy, phòng phong, bạch thược, trần bì, phục linh, cam thảo, xuyên khung, thỏ ty tử, phá cố chỉ, kỷ tử, mộc qua, tục đoạn, tần giao, độc hoạt, khương hoạt, đại hồi, đại táo, đỗ trọng, thương truật, nhị hồng sâm, rễ sâm cau, ba kích, nhục quế.

Nếu bệ hạ thường xuyên sử dụng Trà thảo dược tiến Vua mỗi ngày sẽ đem đến công dụng: Bổ sung đạm, các axit amin thiết yếu, canxi và khoáng chất cần thiết cho cơ thể; giúp nâng cao thể trạng, phục hồi sức khoẻ nhanh cho người suy nhược cơ thể; Phòng ngừa bệnh tật và hỗ trợ điều trị thoái hoá xương khớp, đau nhức gân xương, loãng xương; Bổ thận tráng dương, hoạt huyết thông kinh, dưỡng tâm an thần; Hỗ trợ điều trị đau mỏi lưng gối, phong tê thấp; Hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh; cường gân cốt; Ích khí nhuận phế, dưỡng huyết thông kinh; Tán phong hàn, khu phong thấp, giảm đau nhức.

Sản phẩm Trà thảo dược tiến Vua là loại trà thảo mộc hòa tan  rất tiện lợi của thần dân nước Việt, giúp nâng cao thể trạng, phục hồi sức khỏe nhanh, phòng ngừa bệnh tật… Chính vì thế sứ giả tại nước American biết được đã đề nghị chúng thần cung cấp sang nước họ để vua chúa, quần thần nước họ được dùng.

Những năm gần đây, các sản phẩm do chúng thần sản xuất luôn được muôn dân tín nhiệm và yêu thích. Vì các sản phẩm của chúng thần được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến và hiện đại, phù hợp với những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quy định khắc khe, được kiểm soát và quản lý chất lượng từng khâu theo đúng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt  ISO 22.000: 2005; HACCP (CAC/RCP 1- 1969). Và đặc biệt, các sản phẩm của chúng thần đều được đăng ký bảo hộ chủ quyền. Vì thế, bệ hạ hãy an tâm sử dụng sản phẩm Trà thảo dược tiến Vua của chúng thần để thường xuyên bổ sung sức khỏe. Bởi Vua khỏe mạnh là điều hạnh phúc của muôn dân.

Để biết thêm chi tiết độc giả có thể truy cập website: www.caonguachuviet.vn

Sản phẩm được sản xuất tại Công ty CP Tài chính Đầu tư Chu Việt (gọi tắt Chu Việt).

Bạn đọc quan tâm liên hệ Hotline: 0907 9999 19 -  0937 9999 19

Sản phẩm có bán tại các chi nhánh sau:

Tại Tp HCM    : 1A12 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình                      ĐT: 08 - 54491438

Tại Tp Hà Nội  : 345 Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân    ĐT: 04 - 39726186

Tại Tp Đà Nẵng   : 39 Phan Thanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê          ĐT: 0511- 3752239

 

Nguyễn Thái Bình

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận