Email Bản in

Toàn văn bài diễn văn chào mừng đoàn đại biểu Quốc hội của Tổng giám đốc Lê Hải Châu

Kính thưa đồng chí Nguyễn Đức Kiên, uỷ viên thường trực Uỷ ban Kinh tế Quốc hội, phó chủ tịch Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam!

Kính thưa các đồng chí Phó chủ nhiệm UỶ ban Ngân sách của Quốc hội, đồng chí Phó chủ nhiệm UỶ ban Kinh tế của Quốc hội, đồng chí Phó chủ nhiệm Uỷ ban Hội đồng dân tộc của Quốc hội, đồng chí Phó chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và môi trường của Quốc hội và các đồng chí cán bộ chuyên viên cao cấp của Quốc hội cùng đi trong đoàn.

Kính thưa toàn thể anh chị em cán bộ công ty!

Hôm nay, toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên Chu Việt vui mừng phấn khởi được đón đoàn đại biểu Quốc hội do đồng chí Nguyễn Đức Kiên làm trưởng đoàn, đến thăm và làm việc tại Công ty.

Trước hết cho phép tôi thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, từ khắp mọi miền Tổ quốc nhiệt liệt hoan nghênh đoàn, chúc đồng chí Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ tịch Quốc hội, trưởng đoàn cùng toàn thể các đồng chí trong đoàn mạnh khoẻ, chúc chuyến đi thăm và làm việc của đoàn tại công ty Chu Việt thành công tốt đẹp.

Kính thưa các đồng chí!

Khởi đầu từ công ty cổ phần tài chính đầu tư tới nay, Chu Việt đã trở thành một tập đoàn sản xuất và phân phối những "sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt" theo đánh giá của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Bộ Y tế. Có thể nêu tóm tắt hai dòng sản phẩm chính, là cao ngựa màu Chu Việt và cao ngựa bạch Chu Việt, được sản xuất theo phương pháp cổ truyền dân gian, kết hợp với quy trình và công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hiện đại.

Ngoài các sản phẩm cao ngựa màu và cao ngựa bạch mang nhãn hiệu Chu Việt và Thiên Phước, Công ty chúng tôi còn sản xuất và phân phối xúc xích ngựa, các sản phẩm khác từ thịt ngựa và rượu Mã pín tửu. Tất cả các sản phẩm đó đều đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận, người tiêu dùng tin tưởng. Bằng chứng là công ty đã nhận được hàng ngàn lá thư cảm ơn của khách hàng, người tiêu dùng và người bệnh đã dùng sản phẩm có hiệu quả từ khắp mọi miền Tổ quốc.Đặc biệt những bức thư đó đã ngợi khen tác dụng hỗ trợ điều trị cho họ những bệnh hiểm nghèo như suy tim, tràn dịch màng phổi, tai biến mạch máu não...mà trong nhiều trường hợp y học hiện đại đã chịu bó tay.

Ngoài đánh giá khách quan của người tiêu dùng, một bằng chứng nữa khẳng định chất lượng sản phẩm của Chu Việt là Công ty đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng như: Cúp vàng, Huy chương Vàng, Bằng và Giấy khen cao quý và danh giá .Và cũng trong tháng 7 tới đây, công ty cũng được tổ chức :ABS-QE Hoa Kỳ cấp Chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22.000 -2005

Kính thưa các đồng chí!

Thời gian qua, bất chấp những khó khăn do tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính toàn cầu, Chu Việt đã không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu cải tiến công nghệ thiết bị, sắp tới sẽ đưa ra hàng loạt các sản phẩm mới nữa để phục vụ sức khoẻ người tiêu dùng như : Viên Ome ga 3 – Viên can xi, Thịt xông khói, Thịt viên, thịt đóng hộp ..vv.
Ngoài ra hiện công ty đã mở rộng hệ thống phân phối, tổ chức các chi nhánh trải dài trên toàn quốc .Đến nay, các chi nhánh của công ty đã có mặt khắp 3 miền- Bắc-Trung-Nam và nhiều đại lý và điểm bán ở tận các vùng sâu vùng xa để phục vụ người tiêu dùng.

Không chỉ mở thêm các chi nhánh trong nước, Công ty còn triển khai mở các đại lý tại nước ngoài như ở Mỹ, Cộng hoà liên bang Đức, Hồng Kông, Ôxtraylia, Lào. Đặc biệt trong 6 tháng đầu năm 2009, sau chuyến đi khảo sát thị trường Trung Quốc, nhiều công ty nước bạn đã tìm hiểu kết hợp tác phân phối các sản phẩm cao xương ngựa và Mã pín tửu tại thị trường rộng lớn này...Và không bao lâu nữa các sản phẩm của công ty đại diện cho sản phẩm Việt, mang thương hiệu Việt sẽ chính thức xuất khẩu sang Trung Quốc và các nước trên thế giới đúng với tiêu chí của công ty là SÁNH CÙNG NĂM CHÂU.

Và cũng trong đầu tháng sáu này, đoàn công tác của công ty theo giới thiệu của Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đã sang khảo sát thị trường Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào, được đích thân đồng chí Sisavạt Kẹo Bun Phăn, Đại tướng Quân đội nhân dân Lào, uỷ viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch Mặt trận trung ương Lào xây dựng đất nước, đón tiếp nồng nhiệt và giới thiệu tới các tỉnh Luongprabang và Xiêng Khoảng khảo sát địa bàn đầu tư.

Kết quả, Công ty Chu Việt đã ký kết được với phía bạn biên bản ghi nhớ về việc hợp tác thành lập Chu Việt Lào, nông trường chăn nuôi ngựa và gia súc, trồng cây công nghiệp và nông nghiệp, chế biến nông sản tại Lào.

Kính thưa các đồng chí!

Song song với hoạt động sản xuất và phân phối sản phẩm, mang lại công ăn việc làm cho người lao động, Công ty Chu Việt còn nâng cao trách nhiệm xã hội, văn hoá kinh doanh, năng lực cạnh tranh, phấn đấu đóng góp nhiều cho sự phát triển cộng đồng, sự phồn vinh của đất nước. Chúng tôi không coi lợi nhuận là giá trị duy nhất, mà còn rất coi trọng sự đóng góp cho xã hội như hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật nhà nước, phát huy những giá trị văn hoá truyền thống tương thân tương ái của dân tộc bằng hoạt động từ thiện như xây nhà tình nghĩa, tặng quà cho những gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, tri ân những chiến sĩ Trường Sơn đã cống hiến xương máu và tuổi xanh cho sự nghiệp giải phóng đất nước...

Trên đây là đôi lời sơ lược về hoạt động của công ty trong thời gian vừa qua và hiện tại.

Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí đã tới thăm công ty.

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận