Email Bản in

Tôi thấy hiệu quả thực nên tự tin giới thiệu cao ngựa Chu Việt với bạn bè

 

 

Vừa gặp chúng tôi, bác Hoàng Ngọc Quế, 57 tuổi nhà ở 59/1 Hùng Vương - Đà Nẵng đã hồ hởi chuyện trò. Niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt bác. Bác bảo mình vừa trút bỏ được lỗi lo âu luôn canh cánh trong lòng. Căn bệnh thấp khớp hành hạ bác hơn một năm nay, làm bác mất ăn, mất ngủ bây giờ đã tan biến mất. Niềm vui không thể tả hết, tất cả cũng nhờ cao ngựa Chu Việt.

Ảnh: Bác Quế hồ hởi rót trà mời khách mà không còn lo âu vì bệnh khớp như trước.


Bác Quế làm nghề sơn nước. Suốt những năm tháng đi làm không hề bệnh tật gì. Ấy vậy mà vừa nghỉ được thời gian là xuất hiện bệnh khớp. Một đêm đang ngủ, bác giật mình thức giấc, thấy 2 tay căng cứng, không cử động được. Phải vất vả lắm bác mới nhè nhẹ nắm bàn tay được. Lúc đầu nghĩ chắc cũng là hiện tượng bình thường của tuổi già. Ai ngờ mấy đêm liền cứ như thế, tay chân cơ cứng. Hoảng quá bác liền đi bệnh viện khám. Bác sĩ bảo bác bị huyết áp cao dẫn đến thấp khớp tim. Đây là căn bệnh nguy hiểm, nếu không chữa trị sớm, về già sẽ nằm im một chỗ, không cử động được. Nghe vậy, bác Quế và gia đình rất lo lắng, vội nhập viện, lấy thuốc uống thường xuyên theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thế nhưng sau hơn 4 tháng uống thuốc tây mà bệnh tình chỉ giảm được khoảng 10 đến 15%. Trong khi mỗi lần uống 5 viên liền. Thấy không ổn, bác Quế liền hỏi han mọi người cũng bị bệnh khớp, họ giới thiệu mua tê thấp về dùng. Bác dùng 5 bình thấy đỡ được trên 50%. Rồi bác xem tivi thấy hướng dẫn rằng nếu bệnh dùng thuốc mà đỡ được trên 50% thì không nên dùng thuốc tiếp chữa trị cho dứt điểm, mà nên dừng lại để thuốc phát tác, sẽ khỏi dần dần. Bác Quế liền dừng lại, không dùng tê thấp nữa. Thế nhưng, chỉ một thời gian sau, bệnh khớp cơ cứng chân tay lại trở lại. 

Một buổi chiều hè, bác đạp xe xuống đường Bạch Đằng hóng mát thì gặp và trò chuyện với một cụ già khoảng 75 tuổi, làm giáo viên đã nghỉ hưu. Ông cụ bảo mình bị bệnh khớp mỏi nhừ cả chân tay nên chiều nào cũng phải xuống đường Bạch Đằng tập thể dục cho đỡ. Cụ nói: "nhưng mà có cái này tôi thấy là hiệu nghiệm. Ấy là cao ngựa Chu Việt. Chẳng là người chị ruột của cụ có cho cụ cút rượu có pha cao ngựa Chu Việt. Cụ uống thấy người khoẻ khoắn ra. Ăn được, ngủ được". Nghe giới thiệu đến đây, bác Quế nửa mừng nửa nghi. Trên đường đi về, bác liền ghé qua đại lý cao ngựa Chu Việt xin tờ rơi về đọc, tìm hiểu. Đọc xong, bác thấy rất nhiều người dùng cao ngựa Chu Việt đều khẳng định chất lượng tốt. Trong đó có cả các Giáo sự, Tiến sĩ, các viện sĩ...Sau khi đắn đo và nghiên cứu rất kỹ, bác Quế quyết định mua 3 lạng cao ngựa Chu Việt dùng. Và đúng như cam kết của đại lý bán cao ngựa, sau ba lạng thì sức khoẻ của bác hoàn toàn hồi phục, bệnh khớp tan biến hết. Bác Quế nói: "Tới thời điểm này tôi thấy bệnh hết, mà hết 100% chứ không phải 90%. Phải xác định rõ như vậy".

Bây giờ thì bác Quế hoàn toàn khoẻ mạnh, tâm lý thoải mái, da dẻ hồng hào, đêm nằm ngủ ngon lành, không hề hấn gì. Thấy hiệu quả quá tốt, bác Quế đã giới thiệu cho nhiều bạn bè mua dùng. "Thực tế là mình dùng khỏi thật, hiệu quả thật, vì vậy mình mới tự tin giới thiệu cho mọi người" - bác Quế nói.  

 

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận