Email Bản in

Ung thư với dược thảo

 


 

Nhớ lại thời gian tử thần ngấp nghé ngoài cửa, vợ chồng Dược sĩ Trang Kiên-Duy Thạnh dù ở cách xa tôi đến 4 giờ lái xe lượt đi và về, 3 lần mỗi tuần đến thăm tôi, đỡ tôi ngồi dậy và cô, chú tụng kinh cầu nguyện cho tôi, tâm thần quá suy yếu, tôi chẳng để tâm, tuy nhiên một vài lần tiếp theo, tôi cãm thấy tâm thần phấn chấn, hơi thở có phần nhẹ hơn, tiếng thở bớt khò khè và rồi ngày qua ngày, sức khỏe có phần khá hơn, tuy nhiên sau khi bác-sĩ chê, không còn chọn lựa nào khác hơn, tôi mới bắt đầu tự mình cầu nguyện, cũng trong thời gian nầy, do lời khuyên của bạn bè uống thêm các toa thuốc dược thảo dù không mấy tin vào phép lạ cuã mấy ngọn lá có thể cứu mạng sống của tôi.

Trong bài: "Ung thư.....xin đừng hoảng sợ" tôi cố ý không nhắc đến các vị dược thảo tôi đã dùng vì tôi nghĩ, phương thuốc quá đơn sơ và chắc chắn mọi người đã đọc hoặc đã dùng qua một lần. Tuy-nhiên, sau bài viết, tôi nhận quá nhiều điện thư hỏi các toa thuốc, không thể trả lời từng độc giả, tôi đành xin phép tòa sọan "Việt báo" đăng tải các toa thuốc ghi dưói đây đề các bạn đọc tuỳ nghi.

-DƯỢC THẢO ALOVERA.-

-3 lá Alovera (loại nhỏ tốt hơn vì nứơc xanh, lá lớn nứơc đen), gọt bỏ 2 cạnh có gai.

-1/4 gal. mật ong.

-4 muỗng ca-phê rựơu mạnh (Whisky, Martell v..v.) bỏ chung tất cả vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn ra thành một loại xirô, cất vào tủ lạnh để uống dần, nhớ lắc đều trước khi uống.

Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 muỗng canh, 15 phút trứơc khi ăn.

Cơ thể rất dễ hấp thụ với mật ong. Chất rựơu mạnh khiến cho mạch máu nở lớn để dẫn chất thuốc tới mọi tế bào trong toàn cơ thể, vừa nuôi dữơng vừa chữa lành mọi vết thương.

Mật ong pha lẫn với Alovera còn có tác dụng lọc máu.

Lời giải thích trên do Cha Romano Zago, ngừơi đã tìm ra hợp chất nầy và theo lời Cha đã chữa trị rất có hiệu quả cho các bệnh nhân bị ung thư bên xứ Brasil.

-GẠO LỨT - MUỐI MÈ.-

a/Gạo lứt có 2 loại: đỏ và trắng. Gạo đỏ tốt hơn vì tính dương cao hơn.

B/Mè.- Có 2 loại: Vàng và Đen, mè đen tốt hơn. Để nguyên vỏ. Mè rang vàng, không nên giã nhỏ quá.

C/ Cứ mỗi muỗng cà phê muối thì cho 4 muỗng cà phê mè.

-CÁCH ĂN.-

Cách ăn hết sức quan trọng, chia làm 2 chu kỳ: chu kỳ thứ nhất trong 15 ngày, chu kỳ thừ hai tùy theo sức chịu đựng của bệnh-nhân, càng dài ngày chừng nào càng tốt chừng đó.

A/ Cách ăn 15 ngày đầu tiên.-

Mỗi ngày ăn 3 chén đầy cơm có trộn với muối mè. Ăn miếng nhỏ và nhai cho nhuyễn, nhai cho đến khi nào cảm thấy nhuyễn như hồ mới nuốt, tối thiểu nhai 100 lần cho mỗi miếng cơm.

Trong thời gian nầy chỉ ăn cơm với muối mè, chứ không đựơc ăn bất cứ thứ gì khác, hạn chế uống nước.

Đây là cuộc thử thách đầy cam go mà có rất nhiều ngừơi phải bỏ cuộc, kinh nghiệm của tôi là vừa nhai thật chậm, vừa lẩm nhẩm cầu nguyện vì nhai chậm đỡ mỏi hàm xai, cầu nguyện để tâm đựơc thanh tịnh, thời gian trở nên hư vô.

Áp dụng cách ăn nầy, thế nào cũng có sụt cân, tuy nhiên, cơ thể biến đổi rất nhiều, tâm hồn thanh thoát hơn, cơn đau giảm lần, táo bón không còn nữa, nuớc tiểu không còn màu và mùi khai vì tất cả chất nhơ trong cơ thể đều thoát ra ngoài.

Sau 15 ngày, bệnh nhân tiếp tục ăn như trên, tuy nhiên có thể ăn thêm rau, thịt gà (white meat) hoặc cá kho, nướng, hạn chế ăn canh, đường, cay, chua, nhất là thịt bò.

Thật dễ nhưng khi thực hành quả là khó, tuy nhiên khó mà ta theo được thì kết quả thật vô lường. Bài thuốc nầy chữa trị dứt bệnh nóng nảy.

LÁ ĐU ĐỦ ĐỰC .-

Do người bạn gửi cho tôi với lời khuyên là cựu Trung tứơng Tr. bị ung thư phổi, nhưng thể chất không chịu được cách chữa trị thông thường, nên dùng lá đu đủ đực (có hoa mà không có trái) phơi khô, nấu thay nước uống hàng ngày, đến nay đã 3 năm trôi qua, ông ta vẫn mạnh khoẻ.

Ngoài những bài thuốc ghi trên, bệnh nhân cần có đời sống giản-dị, tập thể dục hàng ngày, tránh nóng giận, than khóc làm hại đến tim mạch, ăn nhiều trái cây, rau cải, tránh ánh nắng mặt trời, xa lánh nơi chốn thị phi gây nhiều phiền nhiễu và nhất là dễ bị lây bệnh của người khác.

CẦU NGUYỆN+TÌNH THUƠNG+DƯỢC THẢO là bản tình ca tuyệt vời của ngừơi tình UNG THƯ, hay dở còn tùy thuộc vào sự quyết tâm, lòng can đảm, chí kiên-trì, yêu đời và tin tưởng vô biên sẽ tìm được ánh sáng chan hòa ở cuối đường hầm, của người nghe.

ĐÁNH THẮNG MỘT VẠN QUÂN, KHÔNG BẰNG TỰ THẮNG LẤY MÌNH

Xin trích dẫn lời PHẬT dạy ghi trên, để kết thúc bài viết nầy.

Quảng Phúc

 

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận