HƯỚNG DẪN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

 

I. ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE:

Bất kỳ ai, không phân biệt tuổi tác, ngành nghề, độ tuổi, ranh giới, quốc tịch,… có thiện chí cùng cộng tác với Công ty. Bán hàng bất kỳ thời gian nào bạn rãnh

Công việc:

Không yêu cầu thời gian, không cần vốn, bạn chỉ tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để online quảng cáo bán hàng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi. Nếu bạn tận tâm thì hàng tháng bạn có khoản thu nhập đáng kể, hơn hẳn các công việc bạn đã và đang lạm. Bạn nên lưu ý rằng không chỉ là khách hàng tiêu dùng trực tiếp mà còn có cả khách hàng đại lý, xuất khẩu và khách hàng nước ngoài…vv.

Bước 1: Điền phiếu đăng ký (mẫu I) gửi vể Công ty qua email: chuvietcorp@gmail.com Zalo, viber: 0949 68 15 38 để Công ty xem xét và gửi thông báo chấp thuận mã số cộng tác viên.

Bước 2: Công ty sẽ lấy số điện thoại, email, zalo, viber của bạn để quảng cáo bán hàng. Khi khách hàng đặt hàng sẽ liên lạc với bạn (không liên lạc đến Công ty) bạn được quyền tư vấn và nhận đặt hàng của khách, sau đó chuyển đơn hàng về cho Công ty sẽ giao hàng tận nhà cho khách (Khách hàng trong nước không tính thêm tiền gửi hàng, khách hàng nước ngoài thì sẽ tính tiền vận chuyển do nhà vận chuyển quy định).

Bước 3:Hàng tháng từ ngày 20-30 dương lịch hàng tháng cộng tác viên sẽ lập bảng doanh số (mẫu II) do mình bán hàng trong tháng để đối chiếu với Công ty. Sau khi đối chiếu Công ty sẽ chuyển khoản số tiền hoa hồng của cộng tác viên qua tài khoản.

Phúc lợi: Công ty hỗ trợ chi phí trong 3 tháng đầu  như sau:
 
- Tháng thứ 1: 1.000.000 đ – Điều kiện doanh thu  đạt được 10.000.000 đ
 
- Tháng thứ 2: 2.000.000 đ - Điều kiện doanh thu đạt được 20.000.000 đ
 
- Tháng thứ 3: 3.000.000 đ – Điều kiện doanh thu đạt được 30.000.000 đ
 
(Ngoài ra còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn theo danh mục bán hàng khi trở thành cộng tác viên của Công ty).
 
Không lo cần vốn! Không cần địa điểm rộng rãi, hàng hóa dễ bảo quản và hạn sử dụng lâu dài. Chỉ cần đăng ký ngay với chúng tôi để làm giàu.

 

Download:
1. PHIEU DANG KY CTVIEN KINH DOANH-FINAL
2. BANG DOI CHIEU DOANH SO CONG TAC VIEN

 

II. CÁC DANH MỤC BÁN HÀNG VÀ CHIẾT KHẤU THƯỞNG

1. Kêu gọi đầu tư:

 

2. Thuê kho xưởng: Diện tích:, 1.000m2, 2.500m2, 3.500m2, 5.000m2. Vĩ kèo thép, nền bê tông mới xây đẹp. Điện 3 pha, nước đầy đủ.

 

3. Sản phẩm: