Email Bản in

Vai trò của Omega 3 với phụ nữ mang thai

Omega 3 được biết với hai dạng chất là EPA và DHA. EPA hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch, tim mạch. Trong khi DHA tốt cho bộ não, mắt và hệ thần kinh trung ương của thai nhi.

Một lượng omega 3 vừa đủ sẽ giúp cơ thể sản xuất hormone prostaglandin. Hormone này có vai trò quan trọng trong việc điều hoà huyết áp, chống máu khó đông, ngừa dị ứng… cho người mẹ. Tuỳ thuộc vào từng loại axit béo trong chế độ ăn, hàm lượng prostaglandin có thể được sản xuất với số lượng nhiều hay ít. Tuy nhiên, nếu hàm lượng prostaglandin mất cân bằng thì thai phụ dễ bị mắc bệnh.

Prostaglandin còn có lợi ích khác cho sức khoẻ như ngăn ngưa bệnh về tim mạch, tăng cường chức năng nhận thức cho thai nhi… Nó cũng giúp phát triển thần kinh và thị giác cho bé.

phụ nữ mang thai 01

Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu cho biết, chế độ dinh dưỡng của mẹ thường bị thiếu hụt omega 3. Không những thế, do phần lớn lượng omega 3 tập trung vào sự phát triển hệ thần kinh cho bé nên lượng omega 3 để hoàn thiện các cơ quan khác là không đủ.


Omega 3 còn được sử dụng cho người mẹ sau sinh, giúp tạo sữa. Các nghiên cứu còn cho biết, nếu thực đơn của người mẹ có đủ lượng omega 3 trong thời gian cho con bú mẹ thì bé sẽ hoàn thiện hơn về thị giác và nhận thức. Ngoài ra, nó còn giúp ngừa dị ứng ở bé sơ sinh.


Omega 3 còn giúp ngăn ngừa chuyển dạ sớm, hạn chế tiền sản giật, tăng cân nặng cho mẹ và thai nhi. Bên cạnh đó, thiếu hụt omega 3 còn liên quan đến tăng chứng trầm cảm ở mẹ.


Thực phẩm dồi dào omega 3

Nguồn thực phẩm giàu EPA và DHA nhất là cá hồi, cá ngừ (tuna), cá mòi (sardine), cá trồng (anchovy) và cá trích (herring). Nhiều thai phụ lo ngại về hàm lượng thuỷ ngân và độc tố có mặt trong những loại cá này. Hiện nay, có rất nhiều người dùng Cao ngựa Chu Việt để bổ sung axit béo omega 3, đây là lựa chọn phù hợp. Bởi trong cao ngựa có 17 loại Axit Amin vô cùng quan trọng cho sức khoẻ con người, trong đó có 10 loại Axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải cung cấp từ nguồn thức ăn, những Axit amin đó là: Lyzine, Methionine, Arginine, histidine, Leucine, Isoleusine, Valine, Threonine, Trytophane, Phenylalamine. Những Axit amin này cấu tạo nên Protein của cơ thể, nếu thiếu 1 trong những Axit amin trên thì những Axit amin khác không thể tác hợp và vận hành được, có nghĩa là tất cả các loại Axit amin phải được ăn và thẩm thấu cùng lúc để cơ thể làm việc điều hoà. 10 loại Axit amin trên kết hợp 7 loại Axit amin còn lại cùng với hàm lượng Protein rất cao (trên 70%) làm cho cao xương ngựa và những sản phẩm được chế biến từ xương ngựa, thịt ngựa rất tốt cho việc bồi bổ cơ thể và phòng chống nhiều loại bệnh với mọi lứa tuổi.

 

phụ nữ mang thai 04

 

Công dụng CỦA CAO NGỰA CHU VIỆT:

- Hỗ trợ giúp nâng cao thể trạng, phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng.

- Hỗ trợ giúp bổ sung đạm, axit amin, collagen, omega 3-6-9 và một số chất dinh dưỡng cho cơ thể.

- Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và thể lực.

- Hỗ trợ giúp phục hồi sức khỏe cho người suy nhược cơ thể, trẻ em suy dinh dưỡng và phụ nữ sau khi sinh.

Để biết thêm chi tiết độc giả có thể truy cập website: www.caonguachuviet.vn

Sản phẩm được sản xuất tại Công ty Cổ phần Tài chính Đầu tư Chu Việt (gọi tắt Chu Việt).

Bạn đọc quan tâm liên hệ Hotline: 0907 9999 19 -  0937 9999 19

Sản phẩm có bán tại các chi nhánh sau :

Tại HCM         :  38 Bình Mỹ, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi                  ĐT: 08 - 37978039

Tại Hà Nội      : 361 Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân    ĐT: 04 - 39726186

Tại Đà Nẵng   : 27 Pham Văn Ng, ị P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê           ĐT: 0511- 3752239

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thái Bình

 

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận